[Tải ebook] Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện PDF

Taisach.org – Quyển sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện viết bởi tác giả Mai Tử. Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện được bán với giá 44.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2019-11-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280

Download ebook Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện tại đây.

Review sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện

Sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện nhận được 296 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Skybooks xuất bản ngày 2019-11-01 00:00:00.

Sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện.

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu ChuyệnNếu như ngoại hình là cách tạo hóa đối xử với mỗi người, thì sự hiểu chuyện chính là cách mỗi người đối xử với bản thân.Một con người, nhất là người phụ nữ chỉ đẹp mà không hiểu chuyện, vừa là lãng phí của trời cho, vừa là thiếu tôn trọng chính mình; vừa dễ bị đàn ông lợi dụng, vừa hay bị những người phụ nữ khác coi thường. Chỉ cần sảy tay lỡ miệng thể hiện sự không hiểu chuyện, rất nhiều cô gái đã phải trả giá, nhẹ thì vướng vào rắc rối lặt vặt, nặng thì có thể bị lợi dụng, bị hãm hại.“Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” chính là cuốn sách dành cho bạn nếu bạn muốn:Rèn luyện sự TỰ TIN để thể hiện con người mình một cách thẳng thắn mà không kém phần duyên dáng.Rèn luyện sự LINH HOẠT để cứng rắn khi cần, mềm dẻo khi nên.Rèn luyện sự TINH TẾ để nhìn thấu nhân tâm, đoán biết lòng người, để hiểu thế nào là “ý tại ngôn ngoại”, là “ngôn ngữ không cần lời nói”.Rèn luyện sự S U SẮC để đồng điệu với những tâm hồn xung quanh, để xây dựng những mối quan hệ khăng khít và bền vững.Rèn luyện sự CHỈN CHU để bản thân đẹp hơn mỗi ngày cả về hình thức lẫn tâm hồn.Gia đình chẳng thể che chở bạn được mãi, một người đàn ông cũng chưa chắc có thể làm điểm tựa lâu dài. Trước khi mong chờ dựa dẫm vào ai đó, chi bằng mỗi người phụ nữ hãy tự mình học cách hiểu chuyện khôn khéo, để vừa giữ được những mối quan hệ hòa hợp, vừa tự bảo vệ được mình khỏi sa ngã trong xã hội phức tạp rối ren này.Cho dù bạn tự thấy ngoại hình mình xinh đẹp hay chưa thu hút lắm, cái bạn cần nhất vẫn là một bộ não nhiều nếp nhăn và cái lưỡi biết uốn bảy lần trước khi nói.“Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” – Vẻ đẹp thực sự toát ra từ cốt cách bên trong!Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Biến Cuộc Đời Ngắn Ngủi Trở Nên Tuyệt Vời PDF

Mua sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện bản quyền tại Tiki.vn với giá 44.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện PDF

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện Full

Tải sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện ebook mobi

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện EPUB

Ngày xuất bản: December 5, 2021 @ 2:44 am

Cập nhật lúc 19:13 - 09/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận