[Tải ebook] Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) PDF

Taisach.org – Quyển sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) viết bởi tác giả Viktor Emil Frankl. Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) được bán với giá 59.200 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2019-04-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224

Download ebook Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) pdf.

Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản )

Bạn có thể tải sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) tại đây.

Review sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản )

Sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) nhận được 131 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt xuất bản ngày 2019-04-01 00:00:00.

Sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 26 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản )

Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản )

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ).

Đi Tìm Lẽ Sống
Đi tìm lẽ sống của Viktor Frankl là một trong những quyển sách kinh điển của thời đại. Thông thường, nếu một quyển sách chỉ có một đoạn văn, một ý tưởng có sức mạnh thay đổi cuộc sống của một người, thì chỉ riêng điều đó cũng đã đủ để chúng ta đọc đi đọc lại và dành cho nó một chỗ trên kệ sách của mình. Quyển sách này có nhiều đoạn văn như thế.

Xem thêm:  [Tải ebook] Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống PDF

Trước hết, đây là quyển sách viết về sự sinh tồn. Giống như nhiều người Do Thái sinh sống tại Đức và Đông Âu khi ấy, vốn nghĩ rằng mình sẽ được an toàn trong những năm 1930, Frankl đã trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Điều kỳ diệu là ông đã sống sót, cụm từ “thép đã tôi thế đấy” có thể lột tả chính xác trường hợp này. Nhưng trong Đi tìm lẽ sống, tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trải qua, thay vào đó ông viết về những nguồn sức mạnh đã giúp ông tồn tại.

Ông chua xót kể về những tù nhân đã đầu hàng cuộc sống, mất hết hy vọng ở tương lai và chắc hẳn là những người đầu tiên sẽ chết. Ít người chết vì thiếu thức ăn và thuốc men, mà phần lớn họ chết vì thiếu hy vọng, thiếu một lẽ sống. Ngược lại, Frankl đã nuôi giữ hy vọng để giữ cho mình sống sót bằng cách nghĩ về người vợ của mình và trông chờ ngày gặp lại nàng. Ông còn mơ ước sau chiến tranh sẽ được thuyết giảng về các bài học tâm lý ông đã học được từ trại tập trung Auschwitz. Rõ ràng có nhiều tù nhân khao khát được sống đã chết, một số chết vì bệnh, một số chết vì bị hỏa thiêu. Trong tập sách này, Frankl tập trung lý giải nguyên nhân vì sao có những người đã sống sót trong trại tập trung của phát xít Đức hơn là đưa ra lời giải thích cho câu hỏi vì sao phần lớn trong số họ đã không bao giờ trở về nữa.

Nhiệm vụ lớn lao nhất của mỗi người là tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Frankl đã nhìn thấy ba nguồn ý nghĩa cơ bản của đời người: thành tựu trong công việc, sự quan tâm chăm sóc đối với những người thân yêu và lòng can đảm khi đối mặt với những thời khắc gay go của cuộc sống. Đau khổ tự bản thân nó không có ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa. Frankl đã viết rằng một người “có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tồn”. Ông thừa nhận rằng chỉ có một số ít tù nhân của Đức quốc xã là có thể giữ được những phẩm chất ấy, nhưng “chỉ cần một ví dụ như thế cũng đủ chứng minh rằng sức mạnh bên trong của con người có thể đưa người ấy vượt lên số phận nghiệt ngã của mình”.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Để Thành Nhà Văn PDF

Mua sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) bản quyền tại Tiki.vn với giá 59.200 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) PDF

Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) Full

Tải sách Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) ebook mobi

Đi Tìm Lẽ Sống ( Tái Bản ) EPUB

Ngày xuất bản: December 3, 2021 @ 9:47 pm

Cập nhật lúc 22:07 - 09/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận