[Tải ebook] Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II PDF

Taisach.org – Quyển sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II viết bởi tác giả Jeffrey Archer. Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II được bán với giá 127.900 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bách Việt
Ngày xuất bản 2021-05-01 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Trang KNT
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 836
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Download ebook Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II pdf.

Đứa Con Gái Hoang Đàng - Hai Số Phận - Phần II

Bạn có thể tải sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II tại đây.

Review sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II

Sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II nhận được 442 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Bách Việt xuất bản ngày 2021-05-01 00:00:00.

Sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II viết về chủ đề Tiểu Thuyết, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 23 trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II

Đứa Con Gái Hoang Đàng - Hai Số Phận - Phần II

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II.

“Tiếp nối cuốn tiểu thuyết nổi tiếng HAI SỐ PHẬN về William Kane và Abel Rosnovski, Đứa con gái hoang đàng là một câu chuyện được chắp bút của thế hệ tiếp theo. Câu chuyện đầy trớ trêu, trắc trở nhưng đầy nhân văn.
TƯƠNG LAI CỦA CÔ LÀ THAM VỌNG
Florentyna Rosnovski – con gái Abel – với một ý chí sắt đá di truyền từ người cha, cô quyết tâm theo đuổi mục tiêu và lý tưởng của mình, đó là trở thành nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên. Tuy thế, cuộc đời của cô, cũng giống như người cha của mình, cũng gặp vô cùng nhiều trắc trở mà người phụ nữ tham vọng này nhất định phải vượt qua.
Với hình tượng được lấy cảm hứng từ những nhân cách lớn như “bà đầm thép” Margaret Thatcher, Golda Meer, hay Indira Gandhi, Jeffrey Archer đã trả lời cho độc giả những câu hỏi về cuộc đời và số phận, về ý nghĩa của cuộc sống này. Vượt qua cơn giông tố, vươn đến những vì sao chính là thông điệp mà cây bút tài ba muốn truyền tải.”
3. Ý NGHĨA NHAN ĐỀ
Tiểu thuyết Đứa con gái hoang đàng được dịch từ tên gốc The Prodigal Daughter. Cái tên này được Jeffrey Archer đặt theo một Dụ ngôn trong Kinh Thánh – The Prodigal Son. Ở Việt Nam, tích này được biết đến với cái tên Người con hoang đàng, hay Đứa con hoang đàng trở về. Cách đặt tên này tạo ra một sự kết nối chặt chẽ vói phần 1 – Hai số phận. Tiểu thuyết Hai số phận với tên gốc là Kane and Abel – vốn dĩ cũng là một biến thể của Cain and Abel – một Dụ ngôn khác trong Kinh Thánh.
4. SỨC HẤP DẪN CỦA CUỐN SÁCH ĐỐI VỚI ĐỘC GIẢ
“Một trong mười nhà văn có tài kể chuyện hay nhất thế giới.” – Los Angeles Times“Mạch truyện nhanh và lôi cuốn.” – Library Journal“Một bậc thầy trong việc pha trộn các yếu tố quyền lực, chính trị và danh vọng vào trong một cuốn tiểu thuyết.” – Entertainment Weekly“Một người kể chuyện ở đẳng cấp của Alexander Dumas, với kỹ năng vượt trội, Archer khiến độc giả không ngừng tự hỏi điều gì đang đón đợi phía trước.” – Washington Post5. THÔNG TIN TÁC GIẢ
Jeffrey Archer (sinh ngày 15/4/1940) là một tiểu thuyết gia người Anh, cựu chính trị gia và là người tiên phong trong làng tiểu thuyết Anh Quốc.
Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, ông ghi dấu ấn với rất nhiều tiểu thuyết nổi tiếng, có thể kể đến : Hai số phận, Đứa con gái hoang đàng và các cuốn cùng series Biên niên Clifton: Chỉ thời gian có thể cất lời, Tội lỗi của người cha, Bí mật sâu kín nhất…
Ông được mệnh danh là một trong những nhà văn có tài kể chuyện hay nhất.
6. THÔNG TIN VỀ SERIES “KANE VÀ ABEL”
Series về Kane và Abel của Jeffrey Archer xoay quanh những nhân vật của gia đình Rosnovski và Kane. Phần một với nhan đề Kane and Abel được xuất bản với tên tiếng Việt Hai số phận đã và đang là một cuốn sách bán chạy bậc nhất tại Việt Nam. Cuốn sách nói về William Kane và Abel Rosnovski – hai người anh em nhưng lại sinh ra ở hai hoàn cảnh trái ngược; cuốn sách là một câu chuyện cảm động về hành trình đi lên và vượt qua những thử thách. Đứa con gái hoang đàng (The Prodigal Daughter) tiếp nối câu chuyện giữa hai gia đình, có thể nói đây là phần hậu truyện của Hai số phận, cuốn sách nói về cuộc đời và số phận của thế hệ thứ hai, cụ thể hơn là Florentyna Rosnovski – con gái của Abel, khi gia đình Rosnovski đã định cư tại Mỹ.
Và cuối cùng là phần 3 – Shall we tell the President, tiếp nối câu chuyện dang dở của Đứa con gái hoàng đàng. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Nguyễn Đình Tú - Ba Nàng Lính Ngự Lâm PDF

Mua sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II bản quyền tại Tiki.vn với giá 127.900 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II PDF

Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II Full

Tải sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II ebook mobi

Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận – Phần II EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 1:02 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận