[Tải ebook] Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu viết bởi tác giả N A và được Skybooks phát hành. Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045524473
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả N A
NXB Thế Giới
Trọng lượng(gr) 310
Kích thước 14 x 21
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu pdf.

Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu

Bạn có thể tải sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu tại đây

Nội dung sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu.

Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu một câu chuyện tình yêu mênh mang, suy tư và day dứt. Bạn sẽ không thể rời mắt và ngừng nghĩ suy về cuộc sống của cô gái bỏ lại tất cả đến một phương trời lạ và tìm thấy tình yêu của chính mình. Để rồi, chính tình yêu ấy đã khiến cuộc đời cô chênh chao, vô định. Để cô nếm dủ vị đắng chát, ngọt bùi của cuộc đời khi chỉ vừa chớm đôi mươi.

Bạn cũng sẽ không thể cầm lòng trước những cái ôm thật chặt, những nụ hôn thật sâu của hai trái tim lỗi nhịp sau biết bao biến cố và thử thách. Bởi nếu đã yêu thật lòng, cứ đi mãi một vòng rồi cũng sẽ trở về bên nhau. Bạn cũng sẽ thấy cuộc sống đã và đang vô tình mang lại rất nhiều đau khổ cho những con người trẻ, giày vò họ bằng những nỗi đau vô hình. Nhưng trên tất cả, họ vẫn vượt lên nghịch cảnh, dám yêu và dám bảo vệ trái tim mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Công Chúa Băng PDF

Tháng 8 này, hãy để Skybooks thắp lên ngọt lửa yêu thương trong bạn, hãy để câu chuyện trong cuốn sách này dẫn lối cảm xúc và tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim yêu còn đắn đo, lưỡng lự.

Đừng bao giờ ngừng níu giữ nếu biết chắc nơi đó là nơi bạn thuộc về và hãy cứ ôm chặt và chở che tình yêu theo cách của riêng của mình, bạn nhé!

Review sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu PDF

Tải sách Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu ebook MOBI

Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu EPUB

Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu full

Ngày xuất bản: June 24, 2022 @ 1:30 pm

Cập nhật lúc 23:19 - 26/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận