[Tải ebook] Đội Trưởng – The Cap PDF

Taisach.org – Quyển sách Đội Trưởng – The Cap viết bởi tác giả Khương Võ Teedy và được Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành. Đội Trưởng – The Cap được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đội Trưởng – The Cap PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046857006
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả Khương Võ Teedy
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2019
Kích thước 14 x 21
Số trang 312
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đội Trưởng – The Cap pdf.

Đội Trưởng - The Cap

Bạn có thể tải sách Đội Trưởng – The Cap tại đây

Nội dung sách Đội Trưởng – The Cap.

Cuốn truyện là một cách mà tôi, một đại diện của thế hệ 9x, có thể làm để tri ân những người hùng của một thế hệ cầu thủ vàng đã tạo ra tiếng vang một thời. Những cảm xúc các anh đã đem lại sẽ luôn được đóng vào cuốn biên niên sử đáng tự hào của bóng đá Việt Nam. Cảm ơn các anh, vì đã là một phần cảm hứng tuyệt vời cho câu chuyện này.

Có những câu chuyện được tạo ra từ những người thường, nhưng chúng lại có sức mạnh còn hơn những câu chuyện cổ tích. Chúng đôi khi lại còn lãng mạn và thăng hoa hơn cả những câu chuyện ngôn tình đầy phong lưu. Chúng đôi khi là cứu cánh những con người vốn đang khó khăn. Cuốn tiểu thuyết dưới đây, tôi muốn kể một câu chuyện tương tự. Một câu chuyện về một chàng cầu thủ “giả lập”, nhưng ở đó, chàng ta có một gia đình hạnh phúc, có một sự nghiệp viên mãn, và có những mối tình đẹp. Một câu chuyện được truyền cảm hứng rất nhiều từ những con người đã từng được xem như thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam khoảng mười năm trước.

Trong cuốn tiểu thuyết này không chỉ là chuyện một chàng trai nghèo đi lên bằng bóng đá, đó là một câu chuyện chất chứa tình cảm gia đình, tình đồng đội, và tình yêu. Hãy theo tôi, cùng tôi khám phá những câu chuyện đầy tính nhân văn của “Đội Trưởng – The Cap”. Ở đây, bạn tìm thấy đâu đó là khát khao thuở nhỏ, và cũng ở đây, bạn được mình gặp lại những chiến binh đã từng làm chúng ta say đắm trong hơi men hạnh phúc.

Seattle, ngày 21/04/2018.

Review sách Đội Trưởng – The Cap.

Đang cập nhật…

Mua sách Đội Trưởng – The Cap ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đội Trưởng – The Cap bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đội Trưởng – The Cap PDF

Tải sách Đội Trưởng – The Cap ebook MOBI

Đội Trưởng – The Cap EPUB

Đội Trưởng – The Cap full

Cập nhật lúc 16:19 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận