[Tải ebook] Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 PDF

Taisach.org – Quyển sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 viết bởi tác giả NXB Trẻ và được Andrew Matthews phát hành. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 được bán với giá 45,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974165675
Công ty phát hành NXB Trẻ
Tác giả Andrew Matthews
Nhà Xuất Bản NXB Trẻ
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 330
Kích Thước 20 x 14 cm
Số trang 160
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 pdf.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04

Bạn có thể tải sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 tại đây

Nội dung sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04.

“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”.

Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn?… Có bao giờ bạn nghĩ “Không ai hiểu mình cả!”. Có bao giờ bạn thắc mắc “Liệu mình có yêu không?”. Có bao giờ bạn hỏi “Mình có bình thường không nhỉ?” Nếu trả lời “có” phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!

Xem thêm:  [Tải ebook] Vượt Qua Chuyện Sao Hỏa - Sao Kim: Kỹ Năng Gìn Giữ Và Phát Triển Cuộc Sống Lứa Đôi Trong Thế Giới Phức Tạp Ngày Nay PDF

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên thì quyển sách này dành cho bạn – TUỔI MỚI LỚN – tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ… sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn – TUỔl MỚI LỚN – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.

Đọc Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách “dạy đời” lại hay, vui và gần gũi “đúng ý” mình đến thế!

Chính những bức tranh tinh thần làm nên con người bạn ngày nay. Khi bạn thay đổi những bức tranh đó, tự khắc bạn sẽ thay đổi ngay.

Bạn không thể đạt được những điều vĩ đại chỉ bằng cách nhìn vào mình trong hiện tại mà phải nhìn vào mình trong tương lai và tái hiện những bức tranh đó trong đầu.

Trích từ sách

Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04.

Đang cập nhật…

Mua sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 bản quyền tại đây với giá 45,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 PDF

Tải sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 ebook MOBI

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 EPUB

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 04 full

Ngày xuất bản: December 27, 2021 @ 11:12 am

Cập nhật lúc 20:26 - 06/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận