[Tải ebook] Đôi Môi Của Nước PDF

Taisach.org – Quyển sách Đôi Môi Của Nước viết bởi tác giả Alberto Ruy Sanchez và được Nhã Nam phát hành. Đôi Môi Của Nước được bán với giá 38,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đôi Môi Của Nước PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024913427
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Alberto Ruy Sanchez
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2009
Trọng lượng(gr) 240
Kích thước 14 x 20
Số trang 242
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đôi Môi Của Nước pdf.

Đôi Môi Của Nước

Bạn có thể tải sách Đôi Môi Của Nước tại đây

Nội dung sách Đôi Môi Của Nước.

Theo những đường nét thư pháp của Azizal-Ghazali, bậc thầy thư pháp của thành Modagor (nay là Essaouira, Maroc) và là tác giả của một khái luận tình yêu nay đã thất lạc có nhan đề Vòng xoáy của những cơn mơ, một người đàn ông đã hiến dâng cả đời mình cho nỗi khát khao yêu đương, làm hồi sinh thế giới huyền bí của những người Mộng du – những người được tình yêu biến đổi và chỉ có họ mới có thể mang lại hạnh phúc và khoái lạc trọn vẹn cho nhau. Chín chương sách được tạo điểm nhấn bởi chín giấc mơ trong khái luận của Aziz tạo nên một bài thơ vịnh về cơ thể người đàn bà, mang đậm chất thi ca và khiến ta chuếnh choáng.

Tiếp theo Tên của khí trời, Đôi môi của nước là tiểu thuyết thứ hai trong bộ tiểu thuyết đề cập tới bốn nguyên tố cơ bản tạo nên thực tại theo quan niệm của người xưa (không khí, lửa, đất và nước). Trong khi Tên của khí trời dấn sâu vào dục vọng sâu kín của người phụ nữ, Đôi môi của nước là cuộc khám phá đầy khắc khoải về những giấc mơ tình ái của đàn ông. Cuốn sách tuyệt đẹp này, kết hợp văn xuôi đầy chất thơ với tuyến tự sự lôi cuốn, là ‘một bức thư tình dài viết bởi một người đàn ông đã đánh mất một người đàn bà và lên đường tìm kiếm nàng trên khắp thế gian’ (Lời của chính Ruy Sanchez), trong niềm mong mỏi nhận được hồi âm của người tình vắng mặt mà lại đồng thời hiện diện ở khắp nơi đó.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đêm Thao Thức PDF

Review sách Đôi Môi Của Nước.

Đang cập nhật…

Mua sách Đôi Môi Của Nước ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đôi Môi Của Nước bản quyền tại đây với giá 38,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đôi Môi Của Nước PDF

Tải sách Đôi Môi Của Nước ebook MOBI

Đôi Môi Của Nước EPUB

Đôi Môi Của Nước full

Ngày xuất bản: June 21, 2022 @ 9:47 am

Cập nhật lúc 0:12 - 26/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận