[Tải ebook] Đời Công Chức PDF

Taisach.org – Quyển sách Đời Công Chức viết bởi tác giả Vương Hiểu Phương và được Alphabooks phát hành. Đời Công Chức được bán với giá 143,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đời Công Chức PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066709835
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Vương Hiểu Phương
NXB Hồng Đức
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 670
Kích thước 16 x 24
Số trang 579
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đời Công Chức pdf.

Đời Công Chức

Bạn có thể tải sách Đời Công Chức tại đây

Nội dung sách Đời Công Chức.

Đời Công Chức

Trong chốn quan trường, bạn biết những gì có thể thực sự không quan trọng, mà quan trọng là những gì bạn không biết! Bởi những thứ bạn không biết sẽ quyết định số phận của bạn hơn là những thứ bạn biết. Đó là kinh nghiệm xương máu của nhà văn Vương Hiểu Phương. Ai cũng biết ông đã có nhiều năm lăn lộn chốn quan trường, từng phải chịu lễ rửa tội không khác gì dưới hỏa ngục. Sau khi từ chức, ông ấy lập tức dùng ngòi bút để đào xoáy ý thức và linh hồn mình. Ý thức cũng như dòng máu chảy vào linh hồn, và linh hồn ông ấy lại giống con sóc nhảy nhót trong lồng.

Vương Hiểu Phương tâm sự rằng: “Trong quá trình sáng tác cuốn Đời công chức, tôi đã dám đặt mình vào đất chết để sau đó được hồi sinh. Đó là một cuộc thử nghiệm vô cùng mạo hiểm, nhưng tôi đã tìm được sức mạnh của kết cấu kể chuyện chữ “công”. Nhà lý luận mỹ học và lý luận văn học nghệ thuật thời kỳ phục hưng Croci nói: “Không có kể chuyện, sẽ không có lịch sử”, thực chất toàn bộ hiện tại và tương lai đều tồn tại trong truyện kể. Dưới sự khích lệ của loại sức mạnh này, tôi sẽ tiếp tục phiêu lưu trong sự kỳ diệu của ngôn từ.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) PDF

Cuốn sách Đời Công Chức là bức tranh đặc tả, lột trần lớp vỏ bọc giới công chức Trung Hoa đương đại, mang đến cho độc giả cái nhìn đa chiều về đời sống công chức ở đất nước này.

Review sách Đời Công Chức.

Đang cập nhật…

Mua sách Đời Công Chức ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đời Công Chức bản quyền tại đây với giá 143,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đời Công Chức PDF

Tải sách Đời Công Chức ebook MOBI

Đời Công Chức EPUB

Đời Công Chức full

Ngày xuất bản: June 20, 2022 @ 11:34 am

Cập nhật lúc 8:34 - 25/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận