[Tải ebook] Đôi Cánh Bị Lãng Quên PDF

Taisach.org – Quyển sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên viết bởi tác giả Leslye Walton và được AZ Việt Nam phát hành. Đôi Cánh Bị Lãng Quên được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đôi Cánh Bị Lãng Quên PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046999744
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Leslye Walton
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 380
Kích thước 15 x 21
Số trang 345
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đôi Cánh Bị Lãng Quên pdf.

Đôi Cánh Bị Lãng Quên

Bạn có thể tải sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên tại đây

Nội dung sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên.

Tác phẩm đầu tay của nữ văn sĩ LeslyeWalton thuộc thể loại giả tưởng, kì ảo và đan xem với những tình tiết lãng mạn đời thực.

Cuốn sách đã giành nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu như giải văn chương của Hiệp hội nhà văn PEN của Mỹ dành cho văn học trẻ và thiếu nhi (2015) và được đề cử giải thưởng tác phẩm đầu tay William C.Morris YA (2015).

“Với nhiều người, tôi là huyền thoại sống. Là hiện thân của một truyền thuyết tuyệt vời nhất, một câu chuyện cổ tích có thật. Còn số khác lại coi tôi như một con quái vật, một kẻ đột biến. Với nỗi bất hạnh to lớn nhất của mình, tôi đã từng bị nhầm tưởng là một thiên thần. Nhưng tôi chỉ là một cô gái thôi mà.”

Cuốn sách dẫn dắt độc giả đến với một nhân vật hoàn toàn dị biệt, không phải là chim cũng chẳng phải là thiên thần, cô bé Ava Lavender chỉ là một con người bình thường được sinh ra với một đôi cánh sau lưng. Do sợ rằng con mình sẽ bị tổn thưởng bởi thế giới bên ngoài, mẹ cô – bà Viviane đã không cho phép cô và người em song sinh Henry ra khỏi nhà trong một thời gian dài. Và rồi cô bắt gặp một kẻ sùng đạo và bị hắn hiểu nhầm cô là một vị thiên thần mà Thượng đế phái xuống để dẫn dắt hắn trở thành một vị Thánh sống. Cô tưởng rằng mình đã có sự rung động đầu đời nơi con tim với hắn, thậm chí đã mơ đến viễn cảnh sẽ kết hôn với hắn. Nhưng không, thứ hắn muốn là thứ chỉ cô mới có – Đôi cánh thần tiên kia. Hắn đã tấn công và chặt đứt đôi cánh của Ava.

Liệu thế lực thần bí nào đã xuất hiện và kịp thời cứu lấy Ava? Liệu đôi cánh ấy có trở lại một lần nữa? Liệu sau nỗi ám ảnh với cái chết ấy, Ava có thoát khỏi nỗi tuyệt vọng và tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình và giang rộng đôi cánh bay lên bầu trời hi vọng kia? Nhà văn đã khéo léo sử dụng cách kể chuyện thần thoại để kể về lịch sử của gia tộc Lavender: bà, mẹ và con gái. Một câu chuyện có phần cổ điển, kì quặc nhưng lại có vần điệu trong như một khúc hoan ca.

Thế giới của Ava đã không còn ung dung, tự tại. Thậm chí đã quên đi phải mỉm cười thế nào. Nhưng một ngày nào đó liệu “Đôi cánh bị lãng quên” ấy có thể sải cánh bay đến tận cùng thế giới, dùng trái tim để cảm nhận thế giới tươi đẹp này? Hay sẽ trở về thiên đàng và vĩnh viễn không quay trở lại? Cuốn sách của nhà văn Leslye Walton khiến ta liên tưởng đến những câu truyện cổ tích, một giấc mộng đêm hè đầy trong trẻo, thánh thiện, có kịch tính những không hề nặng nề, gượng ép.

Ngôn từ tuyệt đẹp cộng hưởng cùng sự huyền bí và kì ảo theo cách của riêng mình. Những tình tiết độc đáo, hồi hộp, liên tiếp khiến bạn đọc sẽ có cảm giác như đang chạy đua cùng nhân vật và sống trong từng khoảnh khắc. Cuốn sách mở ra một giấc mơ đẹp mê hồn nhưng cũng có thể là một cơn ác mộng “ tuyệt vời”… lạ và ám ảnh.

“Tình yêu dù không tồn tại theo hướng bạn mong muốn nhưng không có nghĩa là tình yêu không tồn tại trên thế giới này”. Yêu thương, trân trọng bản thân mình cũng là yêu, người sẵn sàng đi cùng bạn đến cuối con đường cũng chính là yêu. Hãy cho trái tim mình một cơ hội. Quả thực, đây là một cuốn sách mang đậm phong cách của nhà văn Leslye Walton “phải đón nhận bão giông suốt một thời gian dài mới có thể trưởng thành và trổ hoa”.

Nếu bạn yêu thích thể loại hiện thực – kì ảo thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách kì diệu này!

Review sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên.

Đang cập nhật…

Mua sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên PDF

Tải sách Đôi Cánh Bị Lãng Quên ebook MOBI

Đôi Cánh Bị Lãng Quên EPUB

Đôi Cánh Bị Lãng Quên full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận