[Tải ebook] Dinh Dưỡng Chữa Lành PDF

Taisach.org – Quyển sách Dinh Dưỡng Chữa Lành thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Dinh Dưỡng Chữa Lành được bán với giá 113.980đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Dinh Dưỡng Chữa Lành PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách 1980 Books
❤️Tác Giả ⭐Eliza Savage
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐19 x 13 cm
⭕Số Trang ⭐296
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Dinh Dưỡng Chữa Lành pdf.

Dinh Dưỡng Chữa Lành

Bạn có thể tải sách Dinh Dưỡng Chữa Lành tại đây.

Review sách Dinh Dưỡng Chữa Lành

Sách Dinh Dưỡng Chữa Lành nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 19 x 13 cm.

Ngoài ra, Dinh Dưỡng Chữa Lành còn có Số Trang là 296.

Ảnh chụp bìa sách Dinh Dưỡng Chữa Lành

Dinh Dưỡng Chữa Lành

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Dinh Dưỡng Chữa Lành.

Dinh Dưỡng Chữa Lành

Cuốn sách Dinh Dưỡng Chữa Lành – Chế độ ăn uống phòng bệnh hiệu quả từ 50 loại thực vật cơ bản là một nguồn tài nguyên dinh dưỡng vô giá cho bất kỳ ai vừa muốn cải thiện sức khỏe tổng thể, vừa muốn thưởng thức nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Cụ thể, nội dung chính của cuốn sách đề cập đến khả năng chữa lành bệnh của thực phẩm.

Cuốn sách bao gồm 2 phần. Ở phần 1, Eliza Savage – tác giả của cuốn sách giới thiệu về phương pháp chữa bệnh bằng dinh dưỡng ở các vùng lãnh thổ, châu lục trên thế giới. Các phương pháp này bao gồm trái cây, rau củ, thảo mộc và gia vị, ngũ cốc…, kèm theo đó là những lưu ý khi sử dụng thực phẩm trong quá trình chữa bệnh. Ở phần 2, tác giả cung cấp chi tiết 50 loại thực vật có công dụng phòng, chữa bệnh hiệu quả, cách chế biến, kết hợp các thực vật này thành những món ăn vừa bổ dưỡng vừa hỗ trợ chữa lành những căn bệnh phổ biến mà chúng ta thường mắc phải. Các kiến thức trong cuốn sách được tác giả trình bày chi tiết, khoa học, giúp độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm và áp dụng những thực phẩm này trong cuộc sống.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hoàng Đế Nội Kinh - Quyển 3 PDF

Những nội dung chính trong sách:

Lịch sử của phương pháp chữa bệnh bằng dinh dưỡng thực vật: Cung cấp kiến thức về các loài thực vật (trái cây và rau củ, thảo mộc và gia vị, các loại hạt) có tác dụng phòng và chữa bệnh. Mỗi khu vực trên thế giới đều có những loại thực vật nổi tiếng với khả năng chữa lành cơ thể.

50 loại thực vật có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ: Cung cấp thông tin chi tiết về tên gọi, nguồn gốc, thành phần, công dụng của mỗi loại thực vật (được chia thành năm nhóm: trái cây; rau củ; ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và hạt; thảo mộc và gia vị; cà phê và trà). Đặc biệt là hướng dẫn chi tiết cách chế biến mỗi loại thực vật thành món ăn hấp dẫn, cân bằng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Với cuốn sách này, bạn vừa có được kiến thức bổ ích về các loại rau củ, trái cây quen thuộc, vừa nắm được công dụng phòng và chữa bệnh của chúng, đồng thời có những hướng dẫn chi tiết về cách chế biến món ăn đơn giản, giàu dinh dưỡng.

Thông tin tác giả

ELIZA SAVAGE là một chuyên gia dinh dưỡng với niềm đam mê mãnh liệt đối với lĩnh vực sức khỏe. Với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, Eliza Savage đã có nhiều hoạt động thiết thực: viết bài cho nhiều công ty chăm sóc sức khỏe khác nhau, tư vấn cho các thương hiệu với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng và đóng góp cho các phương tiện truyền thông như Women’s Health, Well + Good và Health. Với kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị, Eliza kết hợp niềm yêu thích viết lách với kiến ​​thức toàn diện về dinh dưỡng của mình để tạo ra nội dung dễ tiếp cận và đơn giản. 
Kết nối với Eliza tại www.elizasavagenosystem.com hoặc theo dõi cô ấy trên Instagram @elizasavagenosystem.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hệ Miễn Dịch - Kiệt Tác Của Sự Sống PDF

Trích dẫn tâm đắc

Cho dù không cần tìm cách ngăn ngừa hay điều trị một bệnh lý nhất định, bạn vẫn có thể sử dụng thực phẩm để xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, tích cực và hạnh phúc nhất.

Những phương pháp chữa bệnh tự nhiên từ các loại thực vật như thảo mộc, gia vị, trái cây và rau củ đã được sử dụng trên toàn cầu để điều trị những bệnh thông thường. Ở mỗi châu lục, các loại thực vật bản địa đã cung cấp những giải pháp chữa bệnh hữu hiệu cho mọi bệnh tật, từ táo bón đến cảm lạnh.

Một chế độ ăn uống thuần thực vật, tập trung vào rau củ quả sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, béo phì và tiểu đường.

Mua sách Dinh Dưỡng Chữa Lành ở đâu.

Bạn có thể mua sách Dinh Dưỡng Chữa Lành bản quyền tại tại đây với giá 113.980đ.

Tìm kiếm liên quan

Dinh Dưỡng Chữa Lành PDF

Dinh Dưỡng Chữa Lành Full

Tải sách Dinh Dưỡng Chữa Lành ebook mobi

Dinh Dưỡng Chữa Lành EPUB

Ngày xuất bản: March 1, 2022 @ 4:22 pm

Cập nhật lúc 14:15 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận