[Tải ebook] Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ PDF

Taisach.org – Quyển sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ viết bởi tác giả John O’Farrell và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974099079
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả John O’Farrell
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2010
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 13 x 20
Số trang 333
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ pdf.

Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ

Bạn có thể tải sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ tại đây

Nội dung sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ.

Có những người được sinh ra với bản năng làm bố, có những người lại phải làm bố một cách miễn cưỡng. Không có gì đáng phải bàn cãi, nhân vật chính trong tác phẩm Điều tốt nhất cho gã có vợ của John O’Farrell là điển hình của dạng các ông bố thứ hai. Khi đứa con gái đầu tiên ra đời, Michael Adams tưởng tượng đứa bé như là người cai tù, cướp đoạt cả tuổi trẻ và sự tự do của anh mãi mãi. Hoảng sợ trước những trách nhiệm mới, anh đã lựa chọn cho mình một cuộc sống hai mặt, hy vọng rằng mình sẽ có tất cả, gia đình và tự do tuổi trẻ.

Bằng ngòi bút dí dỏm và cảm động, tác phẩm của O’ Farrell đã khắc họa những lo âu, ngần ngại của các ông bố trẻ. Tác phẩm cũng là sự đồng cảm sâu sắc cho những ông bố của thế kỷ 21. Có ai mà không ước mơ về một nơi trú ẩn yên tĩnh, không trẻ con quấy rầy, không những đêm trắng mất ngủ, không tã lót vướng tay? Cùng lúc, nhân vật chính cũng luôn trăn trở tự hỏi, liệu “náu mình ở một nơi ấm áp, dễ chịu có thật là điều mà mọi đàn ông mong muốn, có phải là “điều tốt nhất mà một gã đàn ông có được” hay không? Bằng giọng văn thông minh, hóm hỉnh, tiểu thuyết đầu tay này chắc chắn sẽ chinh phục được những ai đã và sẽ trở thành những ông bố trẻ. John O’Farrell sinh năm 1962, là một nhà văn Anh đa tài. Ngoài viết thường xuyên cho báo nổi tiếng The Guardian, ông còn từng được chọn là ứng cử viên cho chức nghị viện ở Maidenhead. Ông nổi tiếng với ngòi bút châm biếm và thông minh trong các kịch bản cho TV, radio, sách chính trị và văn học. Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ – tiểu thuyết văn học đầu tay của John, là tác phẩm bán chạy nhất tại Anh Quốc năm 2002. Tác phẩm đã được chuyển thể để đọc trên đài phát thanh và đã được hãng phim Paramount Picture mua lại.

Review sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ.

Đang cập nhật…

Mua sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ PDF

Tải sách Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ ebook MOBI

Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ EPUB

Điều Tốt Nhất Cho Gã Có Vợ full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận