[Tải ebook] Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Dan Brown và được Minh Thắng phát hành. Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) được bán với giá 153,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236402088
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Dan Brown
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 950
Kích thước 13 x 18
Số trang 232
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) pdf.

Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng).

Điểm Dối Lừa là một tiểu thuyết khoa học giả tưởng, nội dung chính của tác phẩm xoay quanh những mưu đồ chính trị liên quan đến cuộc tranh cử chức tổng thống Hoa Kỳ sau sự kiện một thiên thạch rơi xuống vùng Nam Cực.

Điểm Dối Lừa là câu chuyện thám hiểm của các nhà du hành vũ trụ. Khi vệ tinh của họ phát hiện một vật thể lạ bị chôn vùi trong lòng băng hà Bắc cực, Nasa lập tức tận dụng cơ hội này để đưa ra tuyên bố về một kỳ tích – kỳ tích ảnh hưởng sâu sắc đến chính sách quốc gia đối với Cơ quan vũ trụ cũng như đối với kỳ bầu cử tổng thống đang đến gần. Nhà Trắng mời chuyên gia phân tích tin tình báo Rachel Sexton đến tận nơi để xác minh sự thật về sự phát kiến đó. Cùng một nhóm các nhà khoa học, trong đó có nhà Hải dương học rất uy tín Michael Tolland, cô đã lên tận bắc cực và họ đã phát hiện ra một âm mưu đầy gian dối – một mưu đồ có thể gây ảnh hưởng đến cả thế giới. Chưa kip báo cho tổng thống biết thì Rachel và các nhà khoa học bị một nhóm sát thủ tấn công. Trên vùng địa cực chết chóc và tăm tối, cả nhóm tìm mọi cách để vạch mặt kẻ chủ mưu, vì đó là điều kiện tiên quyết để bảo vệ mạng sống của họ. Và rồi sự thật kinh hoàn về âm mưu dối trá đã được hé lộ!.

Điểm Dối Lừa một tác phẩm kinh dị kiệt xuất, một câu chuyện rất gần với đời thực, tình tiết dồn dập đến chóng mặt, bối cảnh hết sức thuyết phục và sự đang cài khéo léo những nhân vật thiện và ác, những âm mưu đen tối, những sự kiện dồn dập văn phong bóng bẩy có thể nói đây là một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai.

Điểm Dối Lừa – Một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai…

Điểm Dối Lừa đủ độ ly kỳ và bất ngờ để khiến những độc giả dày dạn nhất thấy hồi hộp

Tổng Thống Bill Clinton đã không ngần ngại nhận xét: “Nếu khám phá này được chứng thực là đúng thì chắc chắn đây sẽ là một trong những phát kiến quan trọng nhất về vũ trụ của khoa học hiện đại. Có thể thấy rằng ảnh hưởng của nó là vô cùng rộng rãi và sâu sắc. Nó còn tạo điều kiện thuận lợi đối với việc tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc cổ xưa nhất của loài người, và đặt ra nhiều câu hỏi khác vô cùng có ý nghĩa”.

Review sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 153,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) ebook MOBI

Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) EPUB

Điểm Dối Lừa (Bìa Cứng) full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận