[Tải ebook] Đẹp Và Chân Thực PDF

Taisach.org – Quyển sách Đẹp Và Chân Thực thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 52000 độc giả đón đọc. Đẹp Và Chân Thực được bán với giá 139.500đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đẹp Và Chân Thực PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách AZ Việt Nam
❤️Tác Giả ⭐Sali Hughes
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐16×24 cm
⭕Số Trang ⭐340
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Đẹp Và Chân Thực pdf.

Đẹp Và Chân Thực

Bạn có thể tải sách Đẹp Và Chân Thực tại đây.

Review sách Đẹp Và Chân Thực

Sách Đẹp Và Chân Thực nhận được 52000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 16×24 cm.

Ngoài ra, Đẹp Và Chân Thực còn có Số Trang là 340.

Ảnh chụp bìa sách Đẹp Và Chân Thực

Đẹp Và Chân Thực

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đẹp Và Chân Thực.

Đẹp Và Chân Thực

Cuốn sách Đẹp Và Chân Thực là cuốn sách ghi lại những chia sẻ thẳng thắn về các xu hướng làm đẹp hiện đại, đến từ Sali Hughes – một nhà báo, phát thanh viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đời sống phụ nữ và sắc đẹp. Đã qua rồi cái thời ý tưởng về việc phụ nữ quan tâm đến ngoại hình sẽ bị gắn mác ngu ngốc và nông cạn, thậm chí bị coi là “phản bội lại nữ quyền”. Rõ ràng là ở thế giới hiện đại, mọi người phụ nữ đều có thể vừa trông xinh đẹp vừa theo đuổi nữ quyền hay bình đẳng giới. Vẻ đẹp ngoại hình xứng đáng để họ quan tâm như thế, và còn có thể là niềm tự hào, sự tự tôn trong cuộc sống của chúng ta. Làm đẹp cho bản thân chính là một loại trải nghiệm, cảm giác vô cùng dễ chịu, và chính quá trình bạn thực hiện việc đó sẽ mang đến nhiều niềm vui. Và điều đó chẳng liên quan gì đến đàn ông cả. Trang điểm, hay làm đẹp, dù tối giản đến đâu cũng có thể là cột mốc nhắc nhở chúng ta rằng một vẻ ngoài chỉn chu sẽ tiếp thêm năng lượng giúp ta tiến về phía trước.

Xem thêm:  [Tải ebook] Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn PDF

 Với niềm tin rằng “theo đuổi vẻ đẹp ngoại hình là một mục tiêu quan trọng và chính đáng”, Sali đã tận dụng những vai trò, vị trí trong công việc của mình để tiếp cận đến công chúng rộng lớn nhất và bàn luận một cách thoải mái nhất về những câu hỏi làm đẹp và cả về những sản phẩm tốt. Cô hiểu rằng các tạp chí thời trang hào nhoáng rất khó có thể trung thực hoàn toàn về việc làm đẹp, với nhiều ràng buộc từ các nhãn hàng. Các tạp chí chính là công cụ của các nhãn hàng, và tạp chí cũng dựa vào các nhãn hàng để duy trì hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, cô hiểu rằng với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, cô cần giúp cộng đồng của mình biết đến những mẹo chính xác đến từ các chuyên gia, các sản phẩm chất lượng tốt mà kém nổi và cách để có được vẻ ngoài đáng ao ước giống như trên các bức ảnh đình đám của mạng xã hội.

Tác giả thực sự tin rằng tất cả phụ nữ, không có ngoại lệ, đều có thể trông rặng rỡ và tràn đầy sức sống hơn nhờ sự trợ giúp của các sản phẩm làm đẹp. Chỉ cần một chút kem dưỡng ẩm và mascara, hay m,ột đường kẻ mắt đậm và đôi môi đỏ mọng đã tạo nên thay đổi rất lớn rồi. Và bí quyết ở đây là: “Hãy trở thành phiên bản tốt hơn của chính bạn.” Chúng ta không ngắm nhìn các siêu mẫu và muốn mình trông giống họ. Nói cho cùng, tác giả tin rằng, phụ nữ nên xinh đpẹ và vẫn là chính mình. Và cuốn sách này sẽ đúc kết mọi kiến thức, chia sẻ và cả lời nhắn nhủ chân thật nhất để giúp các bạn làm được điều đó.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bullshit Jobs: Đời Ngắn Lắm, Đừng Làm Việc Vô Nghĩa! PDF

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Đẹp Và Chân Thực ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đẹp Và Chân Thực bản quyền tại tại đây với giá 139.500đ.

Tìm kiếm liên quan

Đẹp Và Chân Thực PDF

Đẹp Và Chân Thực Full

Tải sách Đẹp Và Chân Thực ebook mobi

Đẹp Và Chân Thực EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:41 pm

Cập nhật lúc 14:54 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận