[Tải ebook] Đêm Vô Tận PDF

Taisach.org – Quyển sách Đêm Vô Tận viết bởi tác giả Agatha Christie và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Đêm Vô Tận được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đêm Vô Tận PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974163060
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Agatha Christie
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 310
Kích thước 13 x 20
Số trang 298
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đêm Vô Tận pdf.

Đêm Vô Tận

Bạn có thể tải sách Đêm Vô Tận tại đây

Nội dung sách Đêm Vô Tận.

Đất Digan là một điểm trên cao tuyệt đẹp có tầm nhìn trông ra biển – và nó khuấy động trong lòng Michael Rogers trò chơi tưởng tượng kiểu trẻ con. Ở đó, dưới bóng cây linh sam, anh lên kế hoạch xây một ngôi nhà, tìm một cô gái và sống hạnh phúc mãi về sau. Nhưng, lúc anh rời làng, một cái bóng đe dọa treo lơ lửng trên vùng đất này. Vì đây là nơi tai nạn thường xảy ra. Đáng lẽ Michael nên lưu ý đến những lời cảnh báo của dân địa phương: ‘Không có may mắn cho những ai dính líu tới Đất Digan đâu.’ Michael Rogers là người sắp sửa biết được câu ngạn ngữ ‘Khi tôi kết thúc cũng là lúc tôi bắt đầu’ thực sự nghĩa là gì.

Tác phẩm Đêm vô tận (Endless Night) của Agatha Christie được xuất bản lần đầu năm 1957. Không như nhiều cuốn tiểu thuyết khác thường mất ba đến bốn tháng mới viết xong, Agatha Christie hoàn tất Đêm vô tận trong sáu tuần. Mười lăm năm sau ấn bản năm 1972, Agatha Christie miêu tả Đêm vô tận là ‘là tác phẩm bà yêu thích lúc này’ khi trả lời dịch giả chuyển ngữ tốp 10 tiểu thuyết của Christie sang tiếng Nhật.

Câu chuyện được kể theo lời nhân vật Michael Rogers, chàng trai độ tuổi 20. Mặc dù khi viết Đêm vô tận, Agatha Christie ở vào độ tuổi 70, nhưng bà nói trong một phỏng vấn rằng nhập vai Michael, người kể chuyện tuổi 20, “không khó. Suy cho cùng, ta nghe những người như anh chàng này nói năng suốt ấy mà.” Tựa cuốn tiểu thuyết này lấy từ bài thơ của William Blake, Auguries of Innocence (tạm dịch: Những dấu hiệu của sự vô tội).

Đêm vô tận đã được chuyển thể thành phim năm 1972, với Hayley Mills và Britt Ekland đóng chính.

Review sách Đêm Vô Tận.

Đang cập nhật…

Mua sách Đêm Vô Tận ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đêm Vô Tận bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đêm Vô Tận PDF

Tải sách Đêm Vô Tận ebook MOBI

Đêm Vô Tận EPUB

Đêm Vô Tận full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận