[Tải ebook] DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu PDF

Taisach.org – Quyển sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu viết bởi tác giả M.D., Catherine Shanahan. DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu được bán với giá 193.200 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành I love Cookbook
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Dịch Giả Bùi Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 560
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu pdf.

DEEP NUTRITION - Dinh Dưỡng Chuyên Sâu

Bạn có thể tải sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu tại đây.

Review sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu

Sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu nhận được 124 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi I love Cookbook xuất bản ngày 2021-06-01 00:00:00.

Sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu viết về chủ đề Sách Nấu ăn. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu đang được xếp hạng Đứng thứ 4 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu

DEEP NUTRITION - Dinh Dưỡng Chuyên Sâu

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu.

Tại sao gen của bạn lại cần thực phẩm truyền thống?
Khi bắt đầu đưa ra những quan điểm trong Deep Nutrition, tiến sĩ Catherine từng bị gọi là “kẻ phá hoại” bởi những nghiên cứu của cô đánh thẳng một đòn lớn vào nền công nghiệp thực phẩm cũng như cách ăn uống của hầu hết mọi người. Trái ngược lại với phong cách ăn uống hiện đại, những tư tưởng dinh dưỡng tưởng như đã lỗi thời và phản khoa học của tổ tiên ta ngày trước, lại được Deep Nutrition chứng minh rằng có thể giúp chúng ta sống lâu hơn và cải thiện bộ gen của thế hệ con cháu.
Tác giả cuốn sách – tiến sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Catherine Shanahan, MD đã kiểm tra các chế độ ăn uống trên khắp thế giới được biết là giúp con người sống khỏe mạnh hơn, như chế độ ăn Địa Trung Hải, Okinawa và “Blue Zone”, qua đó xác định bốn thói quen dinh dưỡng phổ biến, đã được áp dụng hàng thiên niên kỷ nay, là tiền đề để con người thêm khỏe mạnh, thông minh, ngăn ngừa bệnh tật. Bốn chiến lược dinh dưỡng này bao gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm lên men và nảy mầm, thịt nấu từ xương và thịt nội tạng, tạo nên nền tảng mà tiến sĩ Cate gọi là “Chế độ ăn uống của loài người”.
Deep Nutrition – Dinh dưỡng chuyên sâu là một công trình nghiên cứu với lượng kiến thức khổng lồ và những bằng chứng khoa học hoàn toàn dựa trên thực tế. Đây là cuốn sách bán chạy với hơn 1000 đánh giá trên Amazon về những giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa thực tế mà nó mang lại với sức khỏe của những độc giả đã trải nghiệm. Những kiến thức dinh dưỡng “gây shock” này có thể giúp bạn xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và cải thiện sức khỏe không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho thể hệ con cháu của bạn trong tương lai.
Kết hợp với 4 chế độ ăn kiêng chính của nhân loại.
Giảm cân – Trẻ hóa – Định hình tâm trí.
Gia tăng năng lượng – Phòng tránh bệnh tật.
 
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
Catherine Shanahan, MD là một tiến sĩ, một bác sĩ gia đình được hội đồng chứng nhận. Cô được đào tạo về hóa sinh và di truyền tại Đại học Cornell trước khi theo học Trường Y Robert Wood Johnson. Cô đã hành nghề y ở Hawaii trong một thập kỷ, nơi cô nghiên cứu về dân tộc học, cũng như thói quen ẩm thực của người dân bản địa. Cô hiện đang điều hành một phòng khám sức khỏe chuyển hóa ở Denver, Colorado, và là Giám đốc Chương trình Dinh dưỡng ở Los Angeles Lankers PRO.

Xem thêm:  [Tải ebook] Không Tốn Kém Mà Vẫn Thanh Lịch Và Tinh Tế PDF

Mua sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu ở đâu.

Bạn có thể mua sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu bản quyền tại Tiki.vn với giá 193.200 ₫.

Tìm kiếm liên quan

DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu PDF

DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu Full

Tải sách DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu ebook mobi

DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu EPUB

DEEP NUTRITION – Dinh Dưỡng Chuyên Sâu M.D., Catherine Shanahan pdf

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 12:04 pm

Cập nhật lúc 21:12 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận