[Tải Ebook] Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu PDF

Taisach.org – Quyển sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 104.000₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Terrence J. Sejnowski
Giá: 130.000đ
Số trang: Đang cập nhật
Nhà xuất bản: Công Thương

Download ebook Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu pdf.

Bạn có thể tải sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu tại đây

Tóm tắt nội dung sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu.

 Nếu bạn sử dụng chức năng nhận diện giọng nói trên điện thoại Android hoặc phần mềm dịch thuật của Google (Google Translate) trên Internet, khi đó bạn đang giao tiếp với mạng nơ-ron (neural networks), một mạng lưới được huấn luyện bởi deep learning (học sâu). Mặc dù có khoảng cách lớn giữa thực tế và các bộ phim mà chúng ta được xem. Nhưng ngay cả những nhà văn khoa học viễn tưởng giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể đoán trước được các tác động cuối cùng của học sâu và trí tuệ nhân tạo đối với thế giới này.
Cuộc sống trên Trái đất tràn ngập những điều bí ẩn, nhưng có lẽ bí ẩn lớn nhất là bản chất của trí thông minh. Bản chất trí thông minh có nhiều dạng, từ thông minh của vi khuẩn cho tới trí thông minh phức tạp của con người, mỗi trí thông minh đều thích nghi một cách phù hợp trong tự nhiên. Trí tuệ nhân tạo cũng sẽ có nhiều dạng, thể hiện từng đặc điểm riêng của nó. Khi trí thông minh máy móc (machine intelligence) đã dựa vào mạng nơ-ron, nó có thể đưa ra một khuôn khổ khái niệm mới cho trí thông minh sinh học.
Cuộc cách mạng học sâu chính là sách chỉ dẫn cho quá khứ, hiện tại và tương lai của học sâu. Cuốn sách không phải lịch sử bao quát trong lĩnh vực này, mà là quan điểm cá nhân về những tiến bộ mang tính đột phá và được hình thành bởi cộng đồng các nhà nghiên cứu.
Phần I cung cấp động lực hình thành nên học sâu và kiến thức nền tảng cần thiết để hiểu nguồn gốc của học sâu; Phần II giải thích các thuật toán học tập trong một số kiến trúc mạng nơ-ron khác nhau; và phần III giúp bạn khám phá tác động của học sâu lên cuộc sống của chúng ta và những tác động trong tương lai. Tuy nhiên, nhà triết học Yogi Berra đến từ New York đã từng cho rằng: “Tật khó để có thể đưa ra những dự đoán, đặc biệt là dự đoán về tương lai.” Nội dung của tám chương tiếp theo cung cấp thông tin nền tảng kỹ thuật trong câu chuyện; mở đầu của ba phần nói về những sự kiện trong câu chuyện và chúng kéo dài tới hơn 60 năm.
 

Xem thêm:  [Tải ebook] Thời Điểm Đột Phá PDF

Review sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu.

Đang cập nhật…

Mua sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu chính hãng tại đây với giá 104.000₫.

Tìm kiếm liên quan

Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu PDF

Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu Full

Tải sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu Ebook Mobi

Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 8:46 am

Cập nhật lúc 12:20 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận