[Tải ebook] Để học giỏi PDF

Taisach.org – Quyển sách Để học giỏi viết bởi tác giả NXB Lao Động – Xã Hội và được Nguyễn Hữu Tuấn phát hành. Để học giỏi được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Để học giỏi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158591270
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Nguyễn Hữu Tuấn
NXB NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 320
Kích thước 20.5 x 13 cm
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Để học giỏi pdf.

Để học giỏi

Bạn có thể tải sách Để học giỏi tại đây

Nội dung sách Để học giỏi.

Việc học có tầm quan trọng rất lớn đối với cuộc đời của mỗi con người. Học là để hiểu biết, tiếp thu tinh hoa tri thức, có thêm trí tuệ, biết cách làm việc, để được xã hội công nhận… Đa số các bạn học sinh ngày nay rất quan tâm, chú trọng nhiệm vụ học tập của mình. Trong đó, một số học sinh bị áp lực học tập đè nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý…

Để việc học trở nên hiệu quả, bạn cần có thái độ học tập đúng, động cơ học tập rõ ràng và biết tạo cho mình những thói quen tốt, hạn chế và loại bỏ những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến quá trình học. Thói quen học tập tốt bao gồm việc học có mục tiêu, có kế hoạch, có phương pháp… cùng các hoạt động tích cực đối với học tập. Nếu bạn có nhiều thói quen xấu hơn thói quen tốt thì cuộc sống, việc học tập và tương lai của bạn đều sẽ vấp phải khó khăn.
Nếu vậy, ngay lúc này, bạn hãy nỗ lực nhiều hơn để xây dựng cho mình những thói quen tốt Với kinh nghiệm thực tế của tác giả cùng những thống kê, ghi nhận các chia sẻ về thói quen tốt và kinh nghiệm học giỏi từ một số học sinh, sinh viên xuất sắc từng đoạt các giải thưởng quốc tế, quốc gia… chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Để học giỏi tới tất cả các bạn học sinh trung học phổ thông. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho các bạn trẻ.

Review sách Để học giỏi.

Đang cập nhật…

Mua sách Để học giỏi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Để học giỏi bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Để học giỏi PDF

Tải sách Để học giỏi ebook MOBI

Để học giỏi EPUB

Để học giỏi full

Cập nhật lúc 21:31 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận