[Tải ebook] Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân PDF

Taisach.org – Quyển sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân viết bởi tác giả Châu Đạo Nam và được Minh Long phát hành. Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân được bán với giá 47,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936046597308
Tên nhà cung cấp Minh Long
Tác giả Châu Đạo Nam
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 14 x 21
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân pdf.

Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân

Bạn có thể tải sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân tại đây

Nội dung sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân.

Trẻ em có khả năng kìm nén cao hơn người lớn nhưng điều ấy không có nghĩa là trẻ không biết nổi giận. Khi trẻ tức giận và không thể phản kháng thì sự bất mãn sẽ hình thành từ bên trong con người của chúng. Nếu như cha mẹ cho trẻ được tự bộc lộ những trạng thái cảm xúc của mình (cả trạng thái tiêu cực lẫn tích cực) nghĩa là cha mẹ đã mang lại cho trẻ một món quà vô cùng to lớn.

Dù rất yêu thương và nâng niu con nhưng phương pháp giáo dục thông thường của số đông cha mẹ vẫn là dạy con bằng roi vọt. Tuy phổ biến nhưng đó không phải là phương pháp hữu hiệu. Tất cả chúng ta đều thích được khen ngợi, thích được cho phép khi muốn làm việc gì, huống hồ là trẻ em. Giáo huấn và trách không hợp lý, đúng cách thì chỉ khiến trẻ thêm khó chịu trong lòng. Và khi đó, chúng sẽ hành động để thể hiện sự bất mãn của mình.

Cuốn sách Dạy trẻ biết lắng nghe và tự bộc lộ bản thân”của tác giả Châu Đạo Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu được điều con trẻ mong muốn, từ đó tăng thêm sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái. Qua đây, bạn cũng sẽ nắm được phương pháp khơi dậy lòng nhiệt tình, hứng khởi của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tự bộc lộ bản thân mình.

Thông qua các phương pháp giáo dục con cái được nêu trong sách các bậc cha mẹ thấy rằng việc giáo dục con trở thành cảm tính chứ không phải có tính tri thức hay tính hệ thống.

Chúng ta biết rằng, trên thế giới này không có chuẩn nào cho bố mẹ hay con cái. Thông qua những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày, đưa ra những phương diện như: khen ngợi, trừng phạt, hướng dẫn đối với trẻ và đề ra những phương pháp đơn giản để hiểu con.

Thành công trong việc xử lý hàng ngàn những tình huống phát sinh hàng ngày sẽ giúp cha mẹ duy trì cho con tinh thần lạc quan, thông minh, hài hước, dũng cảm, độ lượng, độc lập, giàu tinh thần trách nhiệm…

Vậy dạy trẻ biết lắng nghe và tự bộc bạch bản thân như thế nào. Hãy lật giở từng trang sáchvà đồng hành theo phương pháp giáo dục mới.

Các phương pháp và kiến thức trong cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam cho các bậc phụ huynh xây dựng, hình thành cho con nền tảng tố chất, nhân phẩm tuyệt vời, con yêu của bạn sẽ biết lắng nghe, thấu hiểu và bộc lộ tài năng thiên bẩm của bản thân đúng lúc, đúng chỗ.

Review sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân.

Đang cập nhật…

Mua sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân bản quyền tại đây với giá 47,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân PDF

Tải sách Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân ebook MOBI

Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân EPUB

Dạy Trẻ Biết Lắng Nghe Và Tự Bộc Lộ Bản Thân full

Cập nhật lúc 9:47 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận