[Tải ebook] Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc PDF

Taisach.org – Quyển sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc được bán với giá 65.500đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐NXB Trẻ
❤️Kích Thước ⭐12 x 20 cm
📉Tác Giả ⭐Lê Thanh Hải
🥇Năm Xuất Bản ⭐01/2018
⭕Số Trang ⭐388
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc pdf.

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc

Bạn có thể tải sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc tại đây.

Review sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc

Sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi NXB Trẻ.

Quyền sách này có Tác Giả là Lê Thanh Hải và Năm Xuất Bản là 01/2018.

Ngoài ra, Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc còn có Số Trang là 388.

Ảnh chụp bìa sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc.

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc là tập hợp những kiến thức, kinh nghiệm dạy con phát triển trí tuệ cảm xúc của tiến sĩ Lê Thanh Hải từ Anh, cùng với những dẫn chứng sinh động từ các công trình nghiên cứu và thực tiễn của chính tác giả trong hai môi trường sống Anh- Việt.

Sách dành cho những quý vị độc giả muốn tìm hiểu cảm xúc của con trẻ, sẵn sàng đầu tư thời gian để động viên, hướng dẫn và giúp đỡ con thành nhân, trưởng thành theo đúng ước mơ và trí tuệ của mình trong một thế giới toàn cầu.
 

 
Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc hội tụ đầy đủ các phương pháp dạy con cần thiết về IQ, EQ và CQ. Trẻ em được đặt là chủ thể, là nhân vật giữ vai trò trung tâm của giáo dục.

Trong cuốn sách này, ba mẹ sẽ là những người bạn đồng hành cùng con học tập, vui chơi và lớn lên trong mọi hoạt động như trồng cây, nuôi thú, học nói, học vẽ…. Với những bạn đọc chuẩn bị có con, thì đây là dịp tốt nhất để nắm bắt các nguyên tắc cơ bản về giáo dục sớm, giúp các bé vững vàng từ khi chưa đến trường. Còn đối với gia đình có con lớn thì đây là cuốn sách giúp ba mẹ đánh giá lại và mau chóng giúp con khắc phục điểm yếu so với bạn bè cùng trang lứa trên thế giới.

Tên sách và chương sách đều sử dụng động từ học, bao gồm 14 chương với các chuyên đề khác nhau lần lượt là những giải thích và gợi ý cách làm, cũng như các trải nghiệm quan sát được của tác giả bao gồm: Trồng cây; Nuôi thú; Dạy con; Học ăn; Học nói; Học đọc; Học viết; Học vẽ; Học chơi; Học múa, học cười; IQ-EQ-CQ; Học nhạc; Dạy, học và chơi và Thế giới mạng.

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc không có ý định tranh luận và cũng không đặt mục tiêu phải thuyết phục các bậc phụ huynh phải dạy con như thế nào hay theo phương pháp nào. Sách dành cho những bậc phụ huynh và cả giáo viên có quan tâm đến việc giáo dục trẻ em- những người luôn khao khát mang những điều tốt đẹp nhất cho con em mình.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!
 

5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc

Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Mua sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc bản quyền tại tại đây với giá 65.500đ.

Tìm kiếm liên quan

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc PDF

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc Full

Tải sách Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc ebook mobi

Dạy Con Gọi Tên Cảm Xúc EPUB

Cập nhật lúc 21:29 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận