[Tải ebook] Đáy Biển Mò Kim PDF

Taisach.org – Quyển sách Đáy Biển Mò Kim viết bởi tác giả Geoffrey Trease và được Văn Hóa Sách Việt phát hành. Đáy Biển Mò Kim được bán với giá 23,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đáy Biển Mò Kim PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2200846000075
Tên nhà cung cấp Văn Hóa Sách Việt
Tác giả Geoffrey Trease
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 230
Kích thước 13 x 19
Số trang 270
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đáy Biển Mò Kim pdf.

Đáy Biển Mò Kim

Bạn có thể tải sách Đáy Biển Mò Kim tại đây

Nội dung sách Đáy Biển Mò Kim.

“…Tôi rạch bọc hạt tiêu và ném thẳng cánh. Gã lãnh đủ một pao hạt tiêu vào mặt….gã người xứ Gaxcônhơ kia cứ la hét và quằn quại như một con quỷ. Tôi dò dẫm men theo bờ tường và khi biết là đã vượt quá cái cửa sập tôi bèn phóng ra ngoài cửa. Thế là thoát!…Rồi tôi bỗng sực nhớ đến tập bản thảo của Đôn Rôgriđo. Tuy không chuyển nó vào đêm nay nhưng tội gì bỏ nó lại trên bàn của Zapata. Hai mắt tôi bỏng rát song đầu óc tôi lại trở nên băng giá lạ thường. Tôi nhấc cái đèn ra khỏi cái giá của nó và đi lên cầu thang… Tập bản thảo vẫn ở nguyên chỗ tôi để. Tôi nhét nó vào trong áo chẽn… Tôi bắt tay vào việc như thể một con quỷ đã nhập vào tôi…

Tôi đập phá tất cả những gì tôi nhìn thấy, trừ những cuốn sách…Rồi cơn thịnh nộ của tôi bỗng tan biến và hơi thở của tôi trở thành những tiếng thổn thức. Tôi cầm lấy cây đèn và chạy biến xuống cầu thang. Pie gầm lên qua ô cửa sổ có chấn song. Tôi thoáng nhìn thấy đôi mắt đỏ ngầu của gã khi ánh đèn lướt lên cánh cửa lúc tôi đi ngang qua…”

Review sách Đáy Biển Mò Kim.

Đang cập nhật…

Mua sách Đáy Biển Mò Kim ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đáy Biển Mò Kim bản quyền tại đây với giá 23,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đáy Biển Mò Kim PDF

Tải sách Đáy Biển Mò Kim ebook MOBI

Đáy Biển Mò Kim EPUB

Đáy Biển Mò Kim full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận