[Tải ebook] David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

Taisach.org – Quyển sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu viết bởi tác giả AZ Việt Nam và được 9786047797837 phát hành. David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu được bán với giá 125,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047797837
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả David McRaney
Người Dịch Voldy
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 430
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.9 cm
Số trang 410
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu pdf.

Bạn có thể tải sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu tại đây

Nội dung sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu.

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2021)

Cho dù bạn có đang chọn mua smartphone hay đang quyết định xem nên tin theo chính trị gia nào, thì bạn cũng luôn tự cho mình là một cá thể đầy lý trí. Tất cả mọi suy nghĩ, hành động của bạn đều dựa trên những luận điểm, luận cứ rõ ràng, logic và trung lập. Nhưng đây mới là thực tế này: Bạn – Không – Thông – Minh – Lắm – Đâu. Bạn cũng chỉ là một kẻ hay tự dối mình như tất cả những người khác – nhưng đừng lo, bởi ảo tưởng là một phần của bản chất của con người.

Xem thêm:  [Tải ebook] Công Nghiệp Tương Lai PDF

Phát triển từ trang blog nổi tiếng của tác giả David McRaney, Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu gợi mở cho bạn thấy nguồn gốc cho mọi quyết định, suy nghĩ, cảm xúc hóa ra lại đến từ nơi mà chẳng ai ngờ tới. Những bộ óc đã qua hàng triệu năm tiến hóa của con người đã thực hiện thành công một nhiệm vụ duy nhất: Bịa ra những câu chuyện, giả vờ là chúng ta đủ thông minh để hiểu hết mọi việc. Bạn sẽ được làm quen với những “công cụ” mà bộ não sử dụng, như Sự bất lực tự luyện, Sự bán rẻ, hay Ảo giác về sự minh bạch,… Cuốn sách giống như một tuyển tập những bài giảng Tâm lý học, với tất cả những phần nhám chán đã được lược đi.

“Cun sách này, da trên trang blog cùng tên, đã ch cho chúng ra thy nhng đim mù và nhng nhđịnh ch quan ln khut trong cuc sng hàng ngày, đồng thi, nó cũng gii thích nhng hành vi phc tp ca chúng ta bng s hài hướđầy sâu sc.”

– Huffington Post

 

Mt cun sách đáng đọc (và đọc một cách cẩn thận). Dù bn có là mt người trong nghề (marketing và quảng cáo), mt sinh viên tâm lý hc, hay ch là mt người yêu thích s thú v ca hành vi con người, đây là cun sách s thay đổi cách nghĩ ca bn mãi mãi. Bn s hđược cách t bt b mình, t phn bin, và rèn luyn tư duy ca mình tr nên sc bén hơn.”

– Vlogger Giang ơi

Xem thêm:  [Tải ebook] Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn PDF

“Bn không thông minh lđâu” là mt liu thuc tâm lý được bc trong nhng câu chuyn thú v và hp dn, giúp bn hiu rõ bn thân cũng như nhng người xung quanh mình. Hóa ra chúng ta phi lý hơn mình tưởng rt nhiu.”

– Alexis Ohanian, nhà đồng sáng lập Reddit

Review sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu.

Đang cập nhật…

Mua sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu ở đâu.

Bạn có thể mua sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu bản quyền tại đây với giá 125,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

Tải sách David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu ebook

David McRaney – Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 2:52 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận