[Tải ebook] David & Goliath – Tái Bản 2018 PDF

Taisach.org – Quyển sách David & Goliath – Tái Bản 2018 viết bởi tác giả Malcolm Gladwell và được Alpha Books phát hành. David & Goliath – Tái Bản 2018 được bán với giá 98,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: David & Goliath – Tái Bản 2018 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251411010
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Malcolm Gladwell
Người Dịch Tuệ Minh
NXB NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Số trang 284
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook David & Goliath – Tái Bản 2018 pdf.

David & Goliath - Tái Bản 2018

Bạn có thể tải sách David & Goliath – Tái Bản 2018 tại đây

Nội dung sách David & Goliath – Tái Bản 2018.

Thông tin sản phẩm

David & Goliath (Tái Bản 2018)

Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ

Độc giả Việt Nam chắc hẳn đã quen thuộc và yêu thích các cuốn sách của Malcolm Gladwell trước đây: Điểm bùng phát (2000) viết về những thời khắc quan trọng và bùng nổ của một ý tưởng hoặc một sản phẩm; Trong chớp mắt (2005) với những khoảnh khắc xuất thần và trực giác của con người; Những kẻ xuất chúng nói về thành công và khả năng thiên tài của con người thông qua rèn luyện; Chú chó nhìn thấy gì tập hợp các bài viết dưới góc nhìn khác lạ, dí dỏm, độc đáo của ông và tác phẩm mới nhất của ông, David & Goliath, mà các bạn đang cầm trên tay tái hiện lại cuộc chiến đấu chống lại các gã khổng lồ của những con người nhỏ bé trong thực tế cuộc sống, trên thương trường và cả lĩnh vực chính trị xã hội, v.v…

Xem thêm:  [Tải Ebook] Honjok: Yên bình sống một mình PDF

Cuốn sách kể về những thuận lợi và bất lợi của mỗi kiểu người trong xã hội và đưa ra kết luận rằng những điểm bất lợi dưới con mắt của người này chưa chắc đã là điểm bất lợi trong lăng kính của người kia. Thông qua cuốn sách, tác giả cho thấy chúng ta đã hiểu sai cuộc chiến giữa kẻ yếu và kẻ mạnh thế nào, cách đánh giá thấp thuận lợi của những điều được cho là bất lợi ra sao.

Malcolm Gladwell đã bắt đầu cuốn sách bằng cách kể lại câu chuyện về cuộc chiến giữa chàng chăn cừu bé nhỏ David và gã khổng lồ Goliath. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi tác giả mô tả Goliath là một chiến binh thiện chiến được trang bị những vũ khí sắc bén trong khi chàng chăn cừu chỉ mang bên mình chiếc ná thun và một cây gậy. Thế nhưng, kết quả thật khiến tất cả các độc giả phải bất ngờ, David đã giành chiến thắng vẻ vang trước đối thủ đáng gờm.

Với cách tiếp cận vấn đề mới lạ và hấp dẫn, gợi suy nghĩ cho chúng ta, khích lệ chúng ta, cuốn sách sẽ dẫn lối bạn đọc đến với những quan điểm mới mẻ về những bất lợi trong cuộc sống, thúc đẩy những người tự ti, những người phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống, và cũng khuyến cáo những ai quá tự tin. Ông phân tích từng câu chuyện mang tính cá nhân để rồi từ đó đưa ra bài học cho chúng ta.

Review sách David & Goliath – Tái Bản 2018.

Đang cập nhật…

Mua sách David & Goliath – Tái Bản 2018 ở đâu.

Bạn có thể mua sách David & Goliath – Tái Bản 2018 bản quyền tại đây với giá 98,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Yêu Thương Và Làm Điều Hay - Rửa Tay Trước Khi Ăn PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách David & Goliath – Tái Bản 2018 PDF

Tải sách David & Goliath – Tái Bản 2018 ebook MOBI

David & Goliath – Tái Bản 2018 EPUB

David & Goliath – Tái Bản 2018 full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 4:08 pm

Cập nhật lúc 16:22 - 29/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận