[Tải ebook] David & Goliath PDF

Taisach.org – Quyển sách David & Goliath viết bởi tác giả Tuệ Minh và được Malcolm Gladwell phát hành. David & Goliath được bán với giá 98,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: David & Goliath PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251411010
Tên Nhà Cung Cấp AlphaBooks
Tác giả Malcolm Gladwell
Người Dịch Tuệ Minh
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Kích thước 14.5 x 20 cm
Số trang 282
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook David & Goliath pdf.

David & Goliath

Bạn có thể tải sách David & Goliath tại đây

Nội dung sách David & Goliath.

 

Trong cuốn David và Goliath, tác giả Malcolm Gladwell lật ngược cách chúng ta nghĩ về những trở ngại và những khó khăn, đưa ra một cách lý giải mới về sự phân biệt đối xử, hay đối mặt với sự tàn tật, mồ côi, điều kiện học tập hạn chế hay đang phải chịu đựng bất lợi nào đó .Gladwell bắt đầu với một câu chuyện có thật về những điều đã xảy ra giữa anh chàng khổng lồ to xác và cậu bé chăn cừu từ 3000 năm về trước. Từ câu chuyện này, tác phẩm nghiên cứu những vấn đề Bắc Ailen  đang gặp phải, tư duy của các nhà nghiên cứu về ung thư , các nhà lãnh đạo, hậu quả của tội phạm và giá cả tăng cao, và động lực của các lớp học thành công và thất bại. Tất cả cho thấy những điều được cho là tốt đẹp và quan trọng đều xuất phát từ khó khăn và nghịch cảnh . Nối tiếp những cuốn sách đình đám của mình, với cuốn sách này, tác giả sẽ giúp độc giả định hình lại cách nhìn nhận các vấn đề xung quanh.  

Xem thêm:  [Tải ebook] Sức Bật Tinh Thần PDF

Về tác giả: Malcolm Gladwell Là tác giả của năm cuốn sách bán chạy nhất theo Tạp chí The New York Times: Điểm bùng phát, Trong chớp mắt, Những kẻ xuất chúng, Chú chó nhìn thấy gì, và David và Goliath. Ông là người dẫn chương trình của chương trình podcast Revisionist History và là cây viết cơ hữu của tạp chí The New Yorker. Ông được bình chọn là một trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất theo tạp chí Time và là một trong những tư tưởng gia hàng đầu thế giới của tạp chí Foreign Policy. Trước đó, ông là phóng viên của Washington Post, chuyên viết về mảng kinh doanh và khoa học, sau đó đảm nhận vị trí trưởng văn phòng của toà báo này ở Thành phố New York. Ông tốt nghiệp trường Trinity College, Đại học
Toronto, chuyên ngành lịch sử. Gladwell sinh ra ở nước Anh và lớn lên ở vùng ngoại ô Ontario. Hiện tại ông sống ở New York.

Review sách David & Goliath.

Đang cập nhật…

Mua sách David & Goliath ở đâu.

Bạn có thể mua sách David & Goliath bản quyền tại đây với giá 98,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách David & Goliath PDF

Tải sách David & Goliath ebook MOBI

David & Goliath EPUB

David & Goliath full

Ngày xuất bản: December 28, 2021 @ 9:12 am

Cập nhật lúc 18:20 - 01/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận