[Tải ebook] Đáp Đền Tiếp Nối PDF

Taisach.org – Quyển sách Đáp Đền Tiếp Nối viết bởi tác giả Catherine Ryan Hyde và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Đáp Đền Tiếp Nối được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đáp Đền Tiếp Nối PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974083320
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Catherine Ryan Hyde
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 460
Kích thước 15 x 21
Số trang 411
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đáp Đền Tiếp Nối pdf.

Đáp Đền Tiếp Nối

Bạn có thể tải sách Đáp Đền Tiếp Nối tại đây

Nội dung sách Đáp Đền Tiếp Nối.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mỗi người trên thế giới này thực hiện một điều tốt cho ba người khác? Xuất phát từ một bài tập đơn giản, Đáp Đền Tiếp Nối trở thành câu chuyện ngụ ngôn giữa thời hiện đại bởi một cậu bé “không chỉ cần điểm tốt, em còn muốn thế giới này tốt đẹp hơn”.

Câu chuyện mà Đáp Đền Tiếp Nối đã kể không ngô nghê hay non nớt, cũng không hão huyền, mơ hồ, nó vĩ đại. Vĩ đại bởi Trevor muốn thay đổi thế giới vì những điều nhỏ nhặt. Vĩ đại bởi một tấm lòng rộng mở, một trái tim ấm áp và biết yêu thương. Vĩ đại bởi sự trong trẻo trong tâm hồn khi em cho đi mà không hề đòi nhận lại.

Đáp Đền Tiếp Nối – Hãy cho đi là một tư tưởng đầy tính nhân bản mà khi cho đi, ta sẽ nhận lại hàng trăm điều tốt đẹp cho cuộc sống quanh mình, như thế, người với người sẽ xích lại gần nhau hơn.

Ba con người không hoàn hảo và một ý tưởg tuyệt vời. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mỗi người trên thế giới này thực hiện một điều tốt cho ba người khác.

Mọi chuyện bắt đầu từ một bài tập lấy điểm thêm cho môn khoa học xã hội: lập ra một kế hoạch để thay đổi thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và biến nó thành hiện thực. Cậu bé 12 tuổi Trevor McKinney đã bắt đầu bằng việc giúp đỡ ba người, nhưng thay vì bắt họ phải trả ơn cho mình, cậu yêu cầu họ thực hiện “đáp đền tiếp nối”: đó là mỗi người trong số họ sẽ đi giúp đỡ ba người khác và cứ tiếp tục như thế, mỗi người sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong một chuỗi lòng tốt của con người.

Thế nhưng không ai kể cả người giáo viên đã ra bài tập ấy, mẹ cậu hay bất kỳ ai trong thị trấn nhỏ bé ở California này có thể tưởng tuợng được tầm vươn xa của kế hoạch trên…

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mỗi người trên thế giới này thực hiện một điều tốt cho ba người khác?

Tổ chức đáp đền tiếp nối đã được lập ra để hướng dẫn và khuyến khích các học trò nhỏ nhận thức được khả năng thay đổi thế giới của các em. Tổ chức tạo cơ hội cho các em thực hiện được điều này bằng việc mang đến cho các em tầm nhìn xa và những phương tiện hỗ trợ trong các lớp học trên toàn đất nước. Ở đó, các giáo viên cùng với học trò của mình được khuyến khích nghĩ ra những ý tưởng riêng nhằm thực hiện được đáp đền tiếp nối.

Review sách Đáp Đền Tiếp Nối.

Đang cập nhật…

Mua sách Đáp Đền Tiếp Nối ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đáp Đền Tiếp Nối bản quyền tại đây với giá 70,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đáp Đền Tiếp Nối PDF

Tải sách Đáp Đền Tiếp Nối ebook MOBI

Đáp Đền Tiếp Nối EPUB

Đáp Đền Tiếp Nối full

Cập nhật lúc 15:36 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận