[Tải ebook] Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu PDF

Taisach.org – Quyển sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu viết bởi tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu được bán với giá 110.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2021-01-12 00:00:00
Kích thước  16 x 24 cm
Dịch Giả Minh họa: Họa sĩ Đỗ Hoàng Tường
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 220
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu pdf.

Đảo Mộng Mơ - Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu

Bạn có thể tải sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu tại đây.

Review sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu

Sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu nhận được 369 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A xuất bản ngày 2021-01-12 00:00:00.

Sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu viết về chủ đề Văn học thiếu nhi, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 14 trong Top 1000 Văn học thiếu nhi bán chạy tháng này trên Tiki.

Xem thêm:  [Tải ebook] 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Quyển 3: Siêu Nhí Hỏi Nhà Khoa Học Trả Lời PDF

Ảnh chụp bìa sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu

Đảo Mộng Mơ - Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu.

Đảo mộng mơ là một lát cắt đời sống của những đứa trẻ lên 10 giàu trí tưởng tượng như tất cả mọi đứa trẻ. Chúng mơ mộng, tưởng tượng, và tự làm “hiện thực hóa” những khao khát của mình.

Câu chuyện bắt đầu từ một đống cát, và được diễn ra theo nhân vật tôi – cu Tin. Có một hòn đảo hoang, trên đảo có Chúa đảo, phu nhân Chúa đảo, và một chàng Thứ… Bảy. Hàng ngày, vợ chồng Chúa đảo và Thứ Bảy vẫn phải đi học, nhưng sau giờ học là một thế giới khác, của đảo, của biển có cá mập, và rừng có thú dữ. Thế giới đó hấp dẫn, đầy quyến rũ, có tranh cãi, có cai trị, có yêu thương, có ẩu đả, và cả…những nụ hôn!

Tuổi thơ trong Đảo mộng mơ như trong những tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Ánh: trong veo và ngọt ngào. Với cuốn sách này, hẳn bạn sẽ muốn bé lại bằng cu Tin để được cười, được khóc, được làm Chúa đảo thích đọc sách và biết đánh lại lưu manh, bắt giam kẻ cắp. Và từ đó hiểu rằng, đối với trẻ con, nhu cầu được tôn trọng đôi khi lớn hơn gấp bội so với nhu cầu được yêu thương.

Văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn luôn thế, trong sáng, dí dỏm, đầy ắp thực tế tâm lý, hành động và ngôn ngữ của trẻ. Hy vọng Đảo mộng mơ thỏa mãn những khao khát “được chơi”, được thỏa chí tưởng tượng mà không bị mắng là “hâm”, là “bốc phét” của trẻ, cũng như những băn khoăn của các bậc cha mẹ, làm sao có thể giữ gìn sự trong trẻo hồn nhiên mãi cho con mình…

Xem thêm:  [Tải ebook] Smart Girls - Mình Nhất Định Sẽ Sống Sót PDF

Ngay từ khi ra mắt, Đảo mộng mơ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo bạn đọc, là cuốn sách bán chạy nhất tại Hội sách Tp. Hồ Chí Minh năm 2010. Kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu, Đông A tái bản Đảo mộng mơ với diện mạo mới, đồng thời bổ sung Đôi lời của tác giả. Sách có bìa cứng, ruột in trên giấy Ford IK định lượng 140 gsm, tặng kèm 4 postcard và 1 bookmark.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu bản quyền tại Tiki.vn với giá 110.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu PDF

Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu Full

Tải sách Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu ebook mobi

Đảo Mộng Mơ – Ấn Bản Kỷ Niệm 10 Năm Xuất Bản Lần Đầu EPUB

Ngày xuất bản: December 16, 2021 @ 6:47 am

Cập nhật lúc 20:45 - 25/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận