[Tải ebook] Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng PDF

Taisach.org – Quyển sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng viết bởi tác giả Nam Cao và được Truyền Thông Trí Việt phát hành. Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng được bán với giá 53,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935230007685
Tên nhà cung cấp Truyền Thông Trí Việt
Tác giả Nam Cao
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 21
Số trang 280
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng pdf.

Danh Tác Việt Nam - Giăng Sáng

Bạn có thể tải sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng tại đây

Nội dung sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng.

“Tối nay lại có giăng. Nhưng Điền chỉ đem có hai cái ghế ra sân. Vợ Điền hôm nay luật quật suốt cả ngày. Con ở xin đi ăn giỗ một hôm. Thị lại phải dệt vải lấy tấm vải để mai đi bán về đưa lãi nợ. Dệt xong thị vội vàng đi đòi món tiền. Về đến nhà, con bé khóc hết hơi. Con lớn thì lem luốc, mũi dãi nguếch ngoác bôi đầy mặt. Nhà cửa còn bề bộn. Con ở vẫn chưa về. Mình thị biết xoay sở làm sao kịp? Thị thấy lòng sôi lên sùng sục, thị giậm chân bành bạch kêu trời. Thị đánh con lớn, chửi con nhỏ, quăng cái chổi, đá cái thúng, và càu nhàu trống không. Rồi thị bế con đi nằm sớm. Đứa con lớn thút thít khóc chán cũng lăn ra ngủ.

Mình Điền ngồi ngoài sân. Điền cố thản nhiên. Nhưng da mặt cứ rồm rộm; nó có vẻ dày lên và tê tê. Điền thấy gần như tủi cực. Vợ Điền có lẽ rất yêu Điền. Nhưng thị chỉ biết rằng người ta cần ăn cơm, mặc áo và uống thuốc khi đau ốm. Thị chỉ cố lo cho chồng ba thức ấy. Thị nhịn ăn để chồng ăn.õ Thị nhịn mặc cho chồng mặc. Thị bán đến cả yếm, áo để lo thuốc thang cho chồng. Thị tưởng thế là chồng sung sướng lắm. Nhưng không phải, Điền đã quen với những tình cảm nồng nàn và những lời nói vuốt ve. Nét mặt cau có, ngôn ngữ cục cằn, và nhất là cái lối yêu quá đơn sơ – có thể nói thô sơ – của vợ Điền làm cho Điền khổ.”

Review sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng.

Đang cập nhật…

Mua sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng bản quyền tại đây với giá 53,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng PDF

Tải sách Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng ebook MOBI

Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng EPUB

Danh Tác Việt Nam – Giăng Sáng full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận