[Tải ebook] Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa PDF

Taisach.org – Quyển sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa viết bởi tác giả Nam Cao và được Truyền Thông Trí Việt phát hành. Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa được bán với giá 48,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049631399
Tên nhà cung cấp Truyền Thông Trí Việt
Tác giả Nam Cao
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 14 x 21
Số trang 230
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa pdf.

Danh Tác Việt Nam - Đời Thừa

Bạn có thể tải sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa tại đây

Nội dung sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa.

Đời thừa – ấn bản mới phát hành của Trí Việt Books tuyển chọn những truyện ngắn đặc sắc của Nam Cao xoay quanh cuộc sống người trí thức, với những tuyên ngôn để đời của nhà văn Nam Cao về văn chương, nghệ thuật.

Ớ đề tài người trí thức tiểu tư sản, đáng chú ý là các truyện ngắn: Giăng sáng, Truyện tình, Đời thừa, Mua danh… Nhà văn Nam Cao đặc biệt đi sâu vào những bi kịch tâm hồn của họ, qua đó, đặt ra những vấn đề có ý nghĩa xã hội to lớn. Những tác phẩm đó đã phê phán sâu sắc xã hội phi nhân đạo bóp nghẹt sự sống, tàn phá tâm hồn con người, đồng thời, đã thể hiện sự tự đấu tranh bên trong của người trí thức tiếu tư sản trung thực cố vươn tới một cuộc sống đẹp đẽ, thực sự có ý nghĩa, xứng đáng là cuộc sống con người.

Qua sáng tác của mình, Nam Cao thể hiện quan điểm nghệ thuật rằng, một tác phẩm văn học phải vượt lên trên tất cả các bờ cõi và giới hạn, phải là một tác phẩm chung cho cả loài người.

“Nó phải chứa đựng được một cái gì lớn lao, mạnh mẽ, vừa đau đớn, lại vừa phấn khởi; ca tụng tình yêu, bác ái, công bằng” và “Văn chương không cần đến sự khéo tay, làm theo một cái khuôn mẫu. Văn chương chỉ dung nạp những người biết đào sâu, biết tìm tòi, khơi những nguồn chưa ai khơi và sáng tạo ra cái gì chưa có”. Ông đòi hỏi nhà văn phải có lương tâm, có nhân cách xứng với nghề; và cho rằng sự cẩu thả trong văn chương chẳng những là bất lương mà còn là đê tiện.”

Review sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa.

Đang cập nhật…

Mua sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa bản quyền tại đây với giá 48,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa PDF

Tải sách Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa ebook MOBI

Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa EPUB

Danh Tác Việt Nam – Đời Thừa full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận