[Tải ebook] Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt PDF

Taisach.org – Quyển sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt viết bởi tác giả NXB Kim Đồng và được Han Kiên, Sáclơ Đickenx phát hành. Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt được bán với giá 36,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042134279
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Han Kiên, Sáclơ Đickenx
NXB NXB Kim Đồng
Trọng lượng (gr) 220
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số trang 204
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt pdf.

Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt

Bạn có thể tải sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt tại đây

Nội dung sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt.

Ôlivơ Tuýt là tác phẩm văn học nổi tiếng của Sáclơ Đickenx (1812-1870) – một tiểu thuyết gia tiêu biểu của nước Anh cuối thế kỷ 19. Truyện của Đickenx thường có cái nhìn thiện cảm đối với những người nghèo khổ như: Đavít Copơphin, Bài hát mừng giáng sinh, Tài sản thừa kế kếch xù… Nhưng ít có tác phẩm nào vừa mang tính hài hước, vừa miêu tả nhân vật sinh động, đặc biệt có giá trị tố cáo mãnh liệt như Ôlivơ Tuýt. Câu chuyện kể về cậu bé mồ côi được sinh ra trong trại tế bần. Lên 10 tuổi Ôlivơ Tuýt đi ở cho một gia đình làm nghề bán quan tài. Rồi không chịu đựng được cảnh ngược đãi, cậu đã bỏ trốn và rơi vào hang ổ của bọn trôm cắp lưu manh. Con đường đến với lương thiện của Ôlivơ Tuýt tưởng chừng khép lại, nhưng được sự giúp đỡ, chở che, yêu thương của những tấm lòng nhân hậu, cùng với hành động và những suy nghĩ thánh thiện, ý chí kiên cường, cậu bé đã vượt qua được sự lôi kéo, cám dỗ của cái ác. Đọc Ôlivơ Tuýt, bạn sẽ thấy ở đó là cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, giữa chính nghĩa và phi nghĩa, toát lên trên hết là lòng khao khát hạnh phúc của những con người lương thiện.

Seri truyện tranh “Danh tác thế giới” tập hợp những câu chuyện nổi tiếng nhất trên thế giới được chuyển thể dưới dạng tranh truyện comic với đặc thù lời thoại ngắn gọn, có nhiều yếu tố gây cười, giúp bạn đọc thưởng thức các tác phẩm văn học kinh điển một cách đời thường, gần gũi hơn mà không làm mất đi giá trị của bộ sách.

Bộ truyện tranh “Danh tác thế giới” tập hợp những tác phẩm như: Bá tước Môntê Crítxtô; Hămlét; Gulivơ du ký; Tội ác và trừng phạt; Ôlivơ Tuýt; Phục sinh; Đồi gió hú…

Review sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt.

Đang cập nhật…

Mua sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt bản quyền tại đây với giá 36,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt PDF

Tải sách Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt ebook MOBI

Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt EPUB

Danh tác thế giới-Ôlivơ Tuýt full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận