[Tải ebook] Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm PDF

Taisach.org – Quyển sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm viết bởi tác giả Ernie Carwile và được FIRST NEWS phát hành. Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm được bán với giá 61,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086851777
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Ernie Carwile
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 176
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm pdf.

Bạn có thể tải sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm tại đây

Nội dung sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm.

Cuộc sống của con người, dù ở thời đại nào, cũng đều xoay quanh một số vấn đề chính yếu. Những vấn đề quan trọng và phổ quát ấy sẽ được khám phá và tái khám phá theo những cách khác nhau qua mỗi thời đại.

Với cuốn sách Dám chấp nhận, tác giả Ernie Carwile đã giới thiệu ba phạm trù quan trọng liên quan đến sự thành bại của mỗi người trong cuộc sống, đó là: thái độ, sự kiên trì và tinh thần chấp nhận bản thân.

Thưởng thức những câu chuyện đầy thú vị của ông và những câu danh ngôn bất hủ ông sưu tầm được, chúng ta sẽ nhận ra những thông điệp đầy giá trị.

Xem thêm:  [Tải ebook] Một Ý Niệm Về Nỗi Buồn PDF

Sách gồm 3 chương với những truyện ngắn khác nhau nhắn nhủ bạn đọc những bài học ý nghĩa trong cuộc sống:

Dám chấp nhận: Mở ra một chân lý cơ bản của cuộc sống, nêu lên tầm quan trọng của ý thức chấp nhận bản thân. Bằng cách gạt bỏ mọi nghi ngờ đối với bản thân, chúng ta sẽ chiến thắng được những thành kiến cố hữu đầy sai lầm và làm nổi bật con người cao quý mà Tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta.

Đánh thức thái độ: Phần này giúp chúng ta nhận thức rằng cách ta nhìn nhận vấn đề quan trọng hơn những gì chúng ta gặp phải. Nghĩa là thái độ mà chúng ta cư xử trong cuộc đời tạo nên phần lớn thực tế mà chúng ta đang sống.

Sự kiên trì: Đây là một điều quá quen thuộc khi luôn được nhắc đến như một yếu tố không thể thiếu của thành công; nhưng đó cũng là tấm màn huyền bí, với bao điều bí ẩn còn cất giữ bên trong. Quan trọng hơn hết, chủ đề này sẽ cho chúng ta biết được thế nào là “Nghệ thuật thất bại để vươn đến thành công”.

Quyển sách này như một sự xâu chuỗi những yếu tố căn bản giúp con người sống vui và sống hạnh phúc. Chúng ta có thể xem mỗi yếu tố vừa là một quá trình chuyển tiếp cho nhau đồng thời cũng vừa là sự kết nối, đan cài vào nhau, tạo thành con thuyền vững chắc đưa ta đến những bến bờ khát vọng.

Review sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm.

Đang cập nhật…

Mua sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm bản quyền tại đây với giá 61,200₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thần thái phụ nữ PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm PDF

Tải sách Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm ebook

Dám Chấp Nhận – Ernie Carwile – Bìa Mềm EPUB

Ngày xuất bản: January 25, 2022 @ 3:44 pm

Cập nhật lúc 10:04 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận