[Tải ebook] Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt PDF

Taisach.org – Quyển sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt viết bởi tác giả Mạc Dung và được Nhân Văn phát hành. Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt được bán với giá 47,450₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935072879075
Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Mạc Dung
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 320
Kích thước 14 x 20
Số trang 357
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt pdf.

Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp - Đoạt Hồn Tam Tuyệt

Bạn có thể tải sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt tại đây

Nội dung sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt.

“Ánh đèn héo hắt soi lên gương mặt già nua của vị sư già. Gương mặt hiền từ của bậc hiền giả, thấu hiểu được diệu đế nhân sinh. Đã từ lâu ba vị thần tăng trong Giác Ngạn Thiền Lâm đã lánh xa chuyện võ lâm, lui về thiền tu tại khu rừng trúc thanh vắng. Vui với cuộc sống thanh tịnh, các vị ít khi tiếp khách của giới võ lâm. Hôm nay, cuộc sống ba người bị khuấy động bởi một chàng trai lạ từ xa đến. Cuộc sống bình lặng phút chốc bị phá vỡ, cuốn vào lịch sử thăng trầm của võ lâm châu thổ.

Chàng trai ngồi trước mặt Giác Tham đại sư có gương mặt trung hậu, mình mặc áo chẽn xanh. Trước mặt hắn đặt một thanh cổ kiếm màu đen nhánh. Người có kinh nghiệm giang hồ, thoạt trông vào thanh kiếm đã biết đó là một bảo vật. Nhìn thanh kiếm, đại sư chợt nhớ lại lịch sử của nó. Hơn năm mươi năm về trước, một kiếm khách đã từng nổi tiếng cùng thanh kiếm. Với mười tám thế kiếm mà người giang hồ thường gọi là Thanh Bình kiếm pháp, đã oai chấn giang bắc. Trận chiến ở Long giang, nhất kiếm đả tam hung. Ba cao thủ của miền quan ngoại với ngoại hiệu Tam Hung Ác Sát, từng liên thủ đánh bại nhiều danh thủ vùng hạ lưu Tân Độ. Ba tên đại ác này thường lạm sát người vô tội, cưỡng bức kẻ cô sức yếu, hãm hiếp đàn bà phụ nữ, làm nhiều việc trời đất không dung. Lúc bấy giờ ở phía bắc Long giang có một cao thủ tên gọi là Lý Hồng Quân, kiếm pháp cực kỳ cao minh, thấy việc bất bình liền tìm đến khiêu chiến. Trận chiến diễn ra trên trên một vùng đầm lầy gọi là Dạ Trạch. Với kiếm pháp cao cường, thuật di hình siêu việt, Lý Hồng Quân với thanh Hắc Phong kiếm đã tiễn ba tên đại ác về thế giới A tì. “

Review sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt.

Đang cập nhật…

Mua sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt bản quyền tại đây với giá 47,450₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt PDF

Tải sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt ebook MOBI

Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt EPUB

Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận