[Tải ebook] Đại Chiến Hacker PDF

Taisach.org – Quyển sách Đại Chiến Hacker viết bởi tác giả Cory Doctorow và được Nhã Nam phát hành. Đại Chiến Hacker được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đại Chiến Hacker PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024917401
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Cory Doctorow
NXB Hà Nội
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 560
Kích thước 14 x 21
Số trang 531
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đại Chiến Hacker pdf.

Đại Chiến Hacker

Bạn có thể tải sách Đại Chiến Hacker tại đây

Nội dung sách Đại Chiến Hacker.

Đại chiến hacker bắt đầu khi Marcus (biệt danh w1n5t0n) vượt qua hệ thống kiểm soát tinh vi của trường để ra ngoài tham gia một game thực tế ảo. Đúng lúc ấy cây cầu biểu tượng của San Francisco nổ tung. Khủng bố. Darryl mất tích trong đám nạn nhân. Bộ An ninh Nội địa Mỹ hoảng loạn vào cuộc, điên cuồng kiểm soát thành phố bằng những công nghệ tinh vi. Và cuộc sống của toàn San Fransisco bỗng lật nhào.

Nhưng Đại chiến hacker không phải một cuốn sách về thảm họa, càng không phải sách hành động giải trí đơn thuần. Nó kể câu chuyện về những thiếu niên nổi loạn nhưng trong sáng và can đảm của thời đại công nghệ số, những người mà, giống như tiền thân của họ ở Ngựa chứng đầu xanh hay nhiều tác phẩm dành cho tuổi trưởng thành nổi tiếng khác, bị mắc kẹt trong một thế giới quá nhiều bất ổn. Thế giới được mô phỏng ở đây hiện đại và giống thế giới thực tới mức người đọc hẳn sẽ quên mất đó chỉ là một hư cấu ở thì tương lai. Chính bởi sự chân thực đó, khi cuộc chiến Thiện-Ác đi đến hồi kết, khi công lý chiến thắng sau rất nhiều gian nan, khi Marcus đưa được sự thật ra ánh sáng, đâu đó hẳn sẽ có nhiều tiếng thở phào. Một cuốn sách gây tranh cãi nhưng làm ấm lòng, ít nhất với những ai còn đủ trẻ.

Review sách Đại Chiến Hacker.

Đang cập nhật…

Mua sách Đại Chiến Hacker ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đại Chiến Hacker bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đại Chiến Hacker PDF

Tải sách Đại Chiến Hacker ebook MOBI

Đại Chiến Hacker EPUB

Đại Chiến Hacker full

Cập nhật lúc 16:16 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận