[Tải ebook] Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF

Taisach.org – Quyển sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm viết bởi tác giả Gà Con Và Các Bạn và được Tri Thức Trẻ phát hành. Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm được bán với giá 68,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936107810704
Tên nhà cung cấp Tri Thức Trẻ
Tác giả Gà Con Và Các Bạn
NXB Thanh Niên
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 13 x 18
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm pdf.

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm

Bạn có thể tải sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm tại đây

Nội dung sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm.

Thanh xuân là gì? Tuổi học trò hồn nhiên bên chùm hoa phượng đỏ, dưới gốc sấu già nhặt cánh hoa bằng lăng khẽ rơi theo cơn gió. Thanh xuân là những giận hờn vu vơ, để rồi lại ôm chầm lấy nhau như chưa hề xảy ra xích mích. Thanh xuân là mái tóc thầy cô vương bụi phấn trắng xóa, đưa ta qua những chuyến đò mà chẳng đòi hỏi báo đáp công ơn. Và thanh xuân gói gọn trong hai từ: Kỷ niệm.

Nhân dịp 20 năm quay lại mái trường xưa để gặp gỡ “tuổi thanh xuân” của mình, tác giả Hằng Gà Con và những người bạn đã cùng nhau viết nên từng trang ký ức đã giấu trong lòng bấy lâu, để bây giờ chỉ mặt gọi tên từng nỗi nhớ tưởng chừng như đã quên lãng. “Cùng gọi tên kỷ niệm” không chỉ là những trang sách về tập thể lớp 9A của tác giả, mà đó còn là tình cảm không của riêng ai trong mỗi chúng ta. Ai mà chẳng có một tuổi học trò đầy nông nổi, nhiệt huyết, rạng rỡ và đầy say mê, phải không?

Cuốn sách đi qua từng cung bậc cảm xúc của những con người đã trưởng thành, đoái hoài về nỗi niềm xưa cũ, nuối tiếc một thời đã qua vì bỏ lỡ những điều dang dở. Cầm cuốn sách trên tay, ắt hẳn ai cũng thấy bóng hình của mình trong đó, có khi chỉ là những tình yêu ngây ngô, dại khờ; trò đùa đầy nghịch ngợm của thời học sinh; những xích mích dẫn đến đánh nhau sứt đầu mẻ trán,… để rồi sau đấy, mặt mũi tay chân lấm lét nhìn nhau cười rạng rỡ. Bao lâu rồi bạn chưa liên lạc với người bạn cùng bàn; cô bạn thân một thời cùng nhau hái hoa phượng bỏ đầy giỏ xe; thầy, cô đã từng quát mắng bạn với mong muốn bạn nên người? Và cả người bạn từng thầm thương trộm nhớ để giờ đây nhắc lại mà mỉm cười đầy vui vẻ?

“Cùng gọi tên kỷ niệm”, như tên của cuốn sách, chúng ta sẽ cùng tác giả đồng hành với nhau trên chặng đường ký ức nhắc lại tên kỷ niệm không của riêng ai. Đừng buồn khi bất chợt nhớ về tuổi học trò, hãy mở từng trang sách ra để tìm lại được những gì bạn mong mỏi. Tri thức trẻ Books mong muốn rằng đây là cuốn sách sẽ giúp bạn lưu giữ được tuổi thanh xuân đầy mơ mộng, hồn nhiên của mình. Hãy cùng nhau gọi tên kỷ niệm!

Review sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm.

Đang cập nhật…

Mua sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm bản quyền tại đây với giá 68,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF

Tải sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm ebook MOBI

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm EPUB

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm full

Cập nhật lúc 16:02 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận