[Tải ebook] Của Thần Và Của Người PDF

Taisach.org – Quyển sách Của Thần Và Của Người viết bởi tác giả 2021 và được Văn học phát hành. Của Thần Và Của Người được bán với giá 56,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Của Thần Và Của Người PDF

Thông tin về sách

Mã Hàng 9786043234039
Tác giả Phạm Giai Quỳnh
Nhà xuất bản Văn học
Năm xuất bản 2021
Trọng lượng (gr) 273
Kích thước 20,5×13 cm
Số trang 250
Hình thức Bìa mềm

Download ebook Của Thần Và Của Người pdf.

Của Thần Và Của Người

Bạn có thể tải sách Của Thần Và Của Người tại đây

Nội dung sách Của Thần Và Của Người.

Tập truyện ngắn gồm 11 câu chuyện. Con số 11 mang tính hai mặt của nó. Thứ nhất vừa là biểu tượng của sự hợp thành của Trời và Đất với sự hoàn chỉnh; thứ hai lại là biểu tượng tội lỗi của loài người và sự nổi loạn của các thiên thần. Ngoài ra con số này lại vừa vặn phù hợp với nội dung các truyện ngắn bên trong.

Bao gồm các truyện với những tên gợi sự kỳ bí, kích thích trí tưởng của người đọc: Đường tới Babel, Ngài Yến và kẻ du hành, Bách Hoa, Bức họa ánh sáng, Đá đắng, Ngôn ngữ của Người, Người đội mũ, Cánh điệp nương náu, Đại diện của Thần, Tần số cô độc, Sao sa

Của Thần và của Người – tên tập truyện ngắn này được rút ra, hợp lại từ hai truyện ngắn “Đại diện của Thần” và “Ngôn ngữ của Người”, đây cũng là tinh thần của toàn bộ cuốn sách: nói chuyện thần đấy mà cũng là nói chuyện người đấy, nói chuyện về ma quỷ đấy mà cũng là nói chuyện về người vậy. Tôi đã chọn lọc và tập hợp các truyện ngắn được viết từ năm 2016 tới nay, theo thời gian, chúng là sự biểu đạt rõ rệt nhất cho sự phát triển và thay đổi dần trong tư tưởng, lối viết trong suốt năm năm” – Theo tác giả Phạm Giai Quỳnh

Dễ nhận thấy tính chất của các truyện bên trong tập đều mang tính “yêu ngôn”, “liêu trai”, thời gian trộn lẫn, đan xen, trong mơ có thực trong thực có mơ. Các nhân vật dù từng xuất hiện trên vũ đài lịch sử hay chỉ là kẻ vô danh đều đang tìm kiếm, có thể là một loài hoa giúp động vật biến thành và sống như con người, là tháp Babel chỉ xuất hiện trong truyền thuyết, là ánh sáng của thời khắc hòa bình, là ngôn ngữ được khắc tạc vào các câu chuyện truyền miệng, là một tri kỷ đồng hành bầu bạn, là các mảnh vỡ quá khứ… Tất thảy đều trên đường với hành trình miên man chẳng ngừng, sống chết đan xen, có kẻ thuận theo ý trời mà sống, cũng có người nghịch chuyển thiên mệnh để xem bản thân có thể đấu lại được với tạo hóa hay không. Ai nấy đều cô độc, sống bên cạnh rìa của xã hội, nếu không gặp được tri âm thì quyết định độc hành cả đời, lang thang khắp chốn, chẳng đậu lại ở bất cứ đâu. Nhưng niềm tin yêu cuộc sống vẫn tràn đầy.

Review sách Của Thần Và Của Người.

Đang cập nhật…

Mua sách Của Thần Và Của Người ở đâu.

Bạn có thể mua sách Của Thần Và Của Người bản quyền tại đây với giá 56,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Của Thần Và Của Người PDF

Tải sách Của Thần Và Của Người ebook MOBI

Của Thần Và Của Người EPUB

Của Thần Và Của Người full

Cập nhật lúc 15:47 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận