[Tải ebook] Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) viết bởi tác giả John Steinbeck và được Nhã Nam phát hành. Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) được bán với giá 77,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235220478
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả John Steinbeck
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 340
Kích thước 14 x 21
Số trang 145
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) pdf.

Của Chuột Và Người (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng).

Lấy bối cảnh nước Mỹ thời Đại suy thoái, cuốn tiểu thuyết mỏng đã trở thành kinh điển này kể một câu chuyện chân thực và hấp dẫn, dù bi kịch, về hai kẻ bên lề cố gắng tìm lấy một chỗ cho mình trong một thế giới nghiệt ngã. Lang thang khắp nơi tìm việc, George và Lennie, người bạn to lớn ngờ nghệch của hắn, chẳng có gì ngoài nhau và một giấc mơ chung: rằng một ngày nào đó họ sẽ kiếm đủ tiền để mua một trang trại. Nhưng rồi cũng như trong câu thơ của Robert Burus đã gợi cảm hứng cho nhan đề tác phẩm này, như trong chính cuộc đời này, những dự định tốt nhất thường đổ bể, những giấc mơ đẹp nhất thường không thành, mọi hy vọng của họ đã bị kết liễu ngay khi số phận đẩy Lennie ngờ nghệch đến chỗ gây ra một tội lỗi bất khả sửa chữa, để rồi từ đó hy vọng lao thẳng tới thất vọng và tất cả rơi vào một kết cục bi thảm không thể vãn hồi…

John Ernst Steinbeck Jr. (1902–1968) là nhà văn vĩ đại người Mỹ từng giành giải Pulitzer năm 1939 và Nobel văn chương năm 1962.Ông để lại một sự nghiệp đồ sộ với hàng chục tiểu thuyết, truyện ngắn và sách phi hư cấu, trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến Của chuột và người (1937), The Long Valley (1938), The Grapes of Wrath (1939), East of Eden (1952), The Winter of Our Discontent(1961), và Travels with Charley (1962).

Review sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 77,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) ebook MOBI

Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) EPUB

Của Chuột Và Người (Bìa Cứng) full

Cập nhật lúc 15:47 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận