[Tải ebook] Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành PDF

Taisach.org – Quyển sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành viết bởi tác giả Yến Nhi và được AZ Việt Nam phát hành. Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186544637
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Yến Nhi
NXB Văn Học
Năm XB 2020
Kích thước 13 x 21
Số trang 208
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành pdf.

Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành

Bạn có thể tải sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành tại đây

Nội dung sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành.

Cuốn sách này được viết cho những người đang trầy trật đấu tranh với chính mình mỗi ngày hay đang có những vấn đề tâm lý. Các bạn đều là những người thật đặc biệt theo nhiều cách khác nhau, mang trên mình những rạn nứt khác nhau. Những vết nứt đó chỉ có bạn mới biết nó làm bạn đau đến mức nào. Và cũng chính bạn mới có thể tìm cách để hàn gắn nó ra sao.

“Một quyển sách chạm tới nơi sâu thẳm nhất của những tâm hồn đang hoang hoải, đang mông lung trong hàng mớ những câu hỏi “nỗi đau của tôi ai thấu hiểu?”, “tôi đang trải qua điều gì thế này?”, “tôi sẽ phải đối diện với nỗi đau như thế nào?”, “tôi phải đi tiếp con đường chênh vênh này ra sao?”.

Từng câu chuyện là sự trải lòng của tác giả về những nỗi đau, về cách làm thế nào để bạn có thể đối diện được với những điều tưởng chừng như đáng sợ ấy. Khi gấp quyển sách lại bạn dễ dàng cảm nhận được ở đâu đó luôn có những tâm hồn bị tổn thương, trái tim chắp vá nhưng hơn cả là nghị lực vươn lên, là học cách chấp nhận để vươn lên mạnh mẽ trước thế giới rộng lớn này từ chính bên trong tâm hồn mình.”

Cuộc đời vốn dĩ nhiều nỗi buồn, và nỗi buồn có lẽ là thứ mà tuổi trẻ chúng ta hay gặm nhấm nhiều nhất. Có đôi lúc trong cuộc đời, bạn phải nếm trải dăm đắng cay, đau khổ, thì khi hạnh phúc đến, bạn mới càng thêm trân trọng, giữ gìn.Những hãy tin rằng ai rồi cũng sẽ ổn thôi, ai rồi cũng sẽ tốt thôi, bằng cách này hoặc cách khác, sau những tổn thương mà chúng ta đã mắc phải. Hy vọng bạn đọc có một cái nhìn mới mẻ về bản thân, để phần nào nhận diện được những nỗi đau mình thường xuyên gặp phải, và để có thể học cách vỗ về, yêu thương bản thân một cách lành mạnh.

Có thể thời gian đầu của quá trình chữa lành thật khó khăn, nhưng một khi đã vượt qua được, là một thành công không thể rực rỡ hơn trong quá trình trưởng thành. Hi vọng, bạn sẽ trưởng thành thật mạnh mẽ và vững vàng!

Review sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành.

Đang cập nhật…

Mua sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành bản quyền tại đây với giá 70,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành PDF

Tải sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành ebook MOBI

Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành EPUB

Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành full

Cập nhật lúc 15:46 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận