[Tải ebook] Con Cá Trên Cây PDF

Taisach.org – Quyển sách Con Cá Trên Cây viết bởi tác giả Lynda Mullaly Hunt và được AZ Việt Nam phát hành. Con Cá Trên Cây được bán với giá 74,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Con Cá Trên Cây PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047731497
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Lynda Mullaly Hunt
NXB Thế Giới
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 340
Kích thước 13 x 20
Số trang 329
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Con Cá Trên Cây pdf.

Con Cá Trên Cây

Bạn có thể tải sách Con Cá Trên Cây tại đây

Nội dung sách Con Cá Trên Cây.

Đã bao giờ bạn tự hỏi không biết con người mình có điều gì sai sót khiến cho bạn không thể hòa nhập được với mọi người? Đã bao giờ bạn cảm thấy cô đơn, không ai thực sự hiểu mình cả? Đã bao giờ bạn cảm thấy mình thật vô dụng vì không thể đạt được kỳ vọng của những người xung quanh? Đây là cuốn sách dành cho bạn!

Ally đủ tinh ranh để có thể đánh lừa được rất nhiều người thông minh khác. Mỗi lần nhập học vào một ngôi trường mới, cô bé đều có thể che giấu được khiếm khuyết về khả năng đọc hiểu của mình bằng cách tạo ra những trò đánh lạc hướng khôn ngoan nhưng cũng đầy rắc rối. Cô bé rất sợ việc nhờ người khác giúp đỡ; bởi nói cho cùng thì ai mà có thể chữa được sự ngu dốt cơ chứ? Tuy nhiên, thầy Daniels lại thấy được một đứa trẻ thông minh và sáng tạo dưới lớp vỏ của một nhóc con gây rối. Với sự trợ giúp tận tình từ thầy, Ally đã học được cách sống với bản thân và hiểu rằng chứng khó đọc không phải là điều gì đáng để xấu hổ cả. Với sự tự tin ngày càng lớn, cô bé đã cảm thấy có thể tự do thể hiện bản thân mình, và thế giới bỗng trở nên rộng mở và đầy ắp những cơ hội. Ally đã nhận ra rằng đối với bản thân mình – và với tất cả mọi người – thì còn rất nhiều điều quan trọng hơn là những danh hiệu hay nhãn dán, và rằng những bộ óc vĩ đại không phải lúc nào cũng suy nghĩ như nhau.

Cuốn sách đầy cảm xúc mà cũng vô cùng tinh nghịch này sẽ mở ra những khả năng tuyệt vời cho tất cả mọi người. Bởi vì cũng giống như Albert Einstein đã từng nói: “MỖI NGƯỜI ĐỀU THÔNG MINH THEO MỘT CÁCH KHÁC NHAU. NẾU BẠN PHÁN XÉT CON CÁ DỰA VÀO KHẢ NĂNG LEO CÂY CỦA NÓ THÌ CẢ ĐỜI NÓ SẼ TIN RẰNG MÌNH LÀ MỘT KẺ NGU NGỐC.”

Review sách Con Cá Trên Cây.

Đang cập nhật…

Mua sách Con Cá Trên Cây ở đâu.

Bạn có thể mua sách Con Cá Trên Cây bản quyền tại đây với giá 74,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Con Cá Trên Cây PDF

Tải sách Con Cá Trên Cây ebook

Con Cá Trên Cây EPUB

Cập nhật lúc 15:46 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận