[Tải ebook] Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Sách Combo phát hành. Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) được bán với giá 206,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2010710002285
Tên nhà cung cấp Sách Combo
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 1000
Kích thước 16 x 23
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) tại đây

Nội dung sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn).

1. Muốn làm ông chủ giỏi trước tiên phải làm một thư kí xuất sắc

La Nguyệt Đình, tác giả tự do, cử nhân khoa Trung văn, từng là biên tập viên Nhà xuất bản Tài chính, phóng viên Tạp chí Tài chính, biên tập viên Tạp chí Tương nghiệp, có hiểu biết rộng về những nhân vật tầm cỡ trong giới tài chính, đồng thời tiến hành nghiên cứu về vấn đề quản lí kinh doanh tài chính, thương mại trong một thời gian dài. Các tác phẩm đã xuất bản gồm có Warren Buffett – truyền kì sàn cổ phiếu, William Gann – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính, Huyền thoại về vương quốc cà phê Starbucks, Truyền kì về Walmart – mạng lưới siêu thị bán lẻ lớn nhất thế giới, Bernard Baruch – kì tài đầu tư, Những câu mà ông chủ không nên nói với nhân viên, Kiểu người được ông chủ trọng dụng nhất: Người đem lại sự mới mẻ cho xã hội.

Trong đó, cuốn Warren Buffett – truyền kì sàn cổ phiếu, William Gann – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính, Huyền thoại về vương quốc cà phê Starbucks được tái bản rất nhiều lần

2. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.

Muốn thăng chức, muốn tăng lương, phải nói thế nào?

Muốn từ chối, lại sợ người khác phiền trách, phải làm thế nào?

Muốn lỗi hẹn, lại sợ người khác tức giận, phải làm thế nào?

Muốn chỉ trích, muốn bảo ban, lại sợ người ta tự ái, phải làm thế nào?

Muốn thay đổi giao ước, lại sợ bị tẩy chay, phải nói thế nào, làm thế nào?

Nhất cử nhất động đều tạo phản ứng dây chuyền, chuyện gì không được nói, hễ nói sẽ sai? Việc gì không được làm, hễ làm sẽ tiếc?

Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng.

3. 36 tuyệt chiêu ghi điểm nơi công sở

Nếu một ngày, vì kinh tế đình trệ, tình hình kinh doanh của công ty trở nên sa sút, cấp trên đã nghĩ đủ cách nhưng không hiệu quả. Khi văn phòng bắt đầu rối loạn và bất ổn, với tư cách là một nhân viên, bạn sẽ làm gì?Người đứng đầu công ty cũng giống như người cha trong gia đình, sự nghiệp, sức khỏe, tâm trạng, sự yêu ghét của “cha” ảnh hưởng đến hạnh phúc và tương lai của cả nhà. Nếu sự nghiệp của người cha gặp phải vấn đề, tệ hơn nữa là ngay cả dũng khí và ý chí cũng không còn thì tiền đồ của gia đình chắc chắn sẽ gặp khó khăn.Rốt cuộc, chúng ta nên nhanh chóng tìm công việc mới hay ở lại cùng vượt qua khó khăn? Người lựa chọn điều thứ nhất sẽ thường gặp nhất, không có đúng sai, mà chỉ nên chúc họ may mắn; còn người lựa chọn điều thứ hai mới là một sự thách thức lớn, cần có dũng khí vững vàng và sự tự tin về chuyên môn. Quan trọng hơn là tìm được đúng hướng, khiến cho sếp lấy lại tinh thần, sẵn lòng thay đổi, đồng ý trao quyền, dẫn dắt mọi người cùng phấn đấu, cùng xây dựng vinh quang trong tương lai.

Review sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) bản quyền tại đây với giá 206,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) full

Cập nhật lúc 15:14 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận