[Tải ebook] Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Sách Combo phát hành. Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) được bán với giá 176,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2010710002339
Tên nhà cung cấp Sách Combo
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 930
Kích thước 16 x 24
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) tại đây

Nội dung sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn).

1. Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói

2. Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng

Quyển sách cung cấp 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác.

Muốn có mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu từ những lời nói làm đẹp lòng mọi người. Trong giao tiếp, hãy luôn nhớ các nguyên tác: Im lặng – Quan sát – Lắng nghe.

Đừng nói quá thẳng thắn, khiến người nghe thấy khó chịu!

Nói chuyện không dễ nghe sẽ khiến mọi người phản cảm và xa cách bạn, đồng thời dẫn đến việc bạn trở thành người có ấn tượng xấu.

Lời nói hay như những giai điệu đẹp, ai cũng muốn nghe.

3. Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp them sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có them những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời.

Review sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) bản quyền tại đây với giá 176,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) full

Cập nhật lúc 15:14 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận