[Tải ebook] Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Sách Combo phát hành. Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được bán với giá 173,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2010710002391
Tên nhà cung cấp Sách Combo
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 980
Kích thước 16 x 24
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) tại đây

Nội dung sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn).

1. Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ là một cuốn sách có nội dung khác biệt với những cuốn sách kinh doanh thông thường khác, có thể sẽ giúp ích được cho những bạn trẻ đã và đang dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Trong cuốn sách này, trước tiên, tác giả nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong câu chuyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó. Những câu chuyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt, đó không phải là những câu chuyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.

Cuốn sách này không đơn thuần là chuyện bán bánh nướng, bán chân giò xông khói… thế nào cho đắt hàng như nhiều người thoạt tưởng. Thực ra nó là chuyện lên kế hoạch và thực hiện chiến lược để có thể khống chế được cục diện, vừa phát triển nghể, vừa hạn chế được đối thủ cạnh tranh của một ông chủ.Vì vậy, cuốn sách không chỉ có ích cho những người làm kinh doanh nhỏ, mà còn hữu ích với cả những ông chủ lớn.

2. Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn

Không đánh mà thắng nghe có vẻ rất hay, những có khả năng đó hay không? Có rất nhiều người coi đó là sai lầm, bởi vì theo họ nghĩ, suốt ngày đánh trận còn không thể thắng được, làm sao có thể không đánh mà thắng? Thật ra, đó chính là sự hiểu lầm trong tư duy của rất nhiều người, bởi vì cảnh giới cao nhất của chiến tranh chính là “không đánh mà có thể khuất phục”. Nếu như một người làm kinh doanh ngày nào cũng nghĩ tới “đánh trận” thì thực ra rất khó thắng, mà cho dù có thắng thì cũng chỉ là tạm thời; nhưng nếu như người đó luôn nghĩ tới “không đánh mà thắng” thì anh ta sẽ có thể tìm được đường tắt, sự chiến thắng đó mới duy trì được lâu.

Thành công đầu tiên của cuốn sách Không đánh mà thắng chính là tạo ra kim chỉ nam cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp “kế cận”: Từ bỏ thị trường chính, đi thẳng vào thị trường ngách – từ bỏ đường lớn, lựa chọn đường nhỏ, đi vào lĩnh vực không có đối thủ cạnh tranh!

Thành công thứ hai của Không đánh mà thắng là xây dựng một mô hình khung, sắp xếp thành một hệ thống và triển khai hướng đi chắc chắn giành thắng lợi. Liệu có thể chắc thắng hay không, điều đó không quan trọng, ở đây chúng ta chưa cần bàn tới, nhưng với sự logic chặt chẽ, nội dung rõ ràng dễ hiểu thì chắc chắn sẽ không để người khác phải thất vọng.

Review sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) bản quyền tại đây với giá 173,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Kinh Nghiệm Thành Công (Bộ 2 Cuốn) full

Cập nhật lúc 15:14 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận