[Tải ebook] Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Sách Combo phát hành. Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) được bán với giá 180,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2010710002322
Tên nhà cung cấp Sách Combo
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 870
Kích thước 16 x 24
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) tại đây

Nội dung sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn).

Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn)

1. 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Nếu phải thường xuyên phát biểu trước đám đông mà khả năng ăn nói kém thì điều đó sẽ trở thành rào cản trên con đường thành công của bạn. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, đồng thời kiên trì luyện tập theo phương pháp trong cuốn sách này thì lựa chọn của bạn là đúng, bởi phương pháp luyện tập phát biểu trước đám đông được giới thiệu ở đây rất đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách này chủ yếu cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông. Nhờ vào việc làm phát thanh viên 34 năm, làm công tác quản lí cơ sở hơn 20 năm, giảng dạy cho sinh viên môn phát biểu trước đám đông cũng đã được 7 năm, đến các trường đại học, đơn vị, xí nghiệp làm công tác bồi dưỡng, dẫn chương trình cho các buổi tọa đàm, nghiên cứu hàng trăm bài phát biểu của cán bộ lãnh đạo…

2. Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

Được sở hữu một khối tài sản lớn là ước mơ và mong muốn của mỗi chúng ta. Trong thời đại ngày nay, khát hữu một khối tài sản lớn là ước mơ và mong vọng của con người đối với tài sản vật chất lại càng lớn hơn nữa.

Thế nhưng giữa ước mơ và hiện thực thường có một khoảng cách nhất định. Chúng ta thường mơ được phát tài, và cũng thường than thở rằng ước mơ ấy quả là xa vời. Đó là vì năng lực ta có hạn? Hay là vì ta không đủ lòng tin? Hay là vì chúng ta chưa tìm thấy bí quyết làm giàu?

3. Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Biển người mênh mông, mỗi chúng ta chính là một con thuyền nhỏ bé trong đó. Để con thuyền được thuận buồm xuôi gió trong đại dương mênh mông này, bạn cần phải trở thành một tay chèo cừ khôi, để chèo lái con thuyền cuộc đời của chính mình, phải học cách vượt qua sóng gió, kịp thời điều chỉnh hướng thuyền, tìm vị trí thích hợp cho mình trong đại dương – nơi hàng ngàn con thuyền khác đang tranh đua. Bạn không thể để người khác vượt mặt mình, thậm chí “thôn tính” mình được.

Muốn vậy, mỗi người phải có đủ sự hiểu biết để quan sát những mối nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đời, đồng thời cần tích lũy tương đối phong phú những kinh nghiệm xử thế và trí tuệ, khéo léo tận dụng tất cả những gì có thể tận dụng được, để giúp cho con thuyền nhân sinh được chèo lái nhanh hơn, an toàn hơn.

Review sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) bản quyền tại đây với giá 180,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Bí Kíp Thành Công (Bộ 3 Cuốn) full

Cập nhật lúc 15:14 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận