[Tải ebook] Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisach.org – Quyển sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Sách Combo phát hành. Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) được bán với giá 162,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2010710002360
Tên nhà cung cấp Sách Combo
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 790
Kích thước 16 x 24
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) tại đây

Nội dung sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn).

1. Tìm lại cái tôi đã mất

Bạn cảm thấy mơ hồ về tương lai?Bạn bỗng như mất hết nhiệt huyết và đam mê?Bạn phải đối mặt với khủng hoảng trong cuộc đời?Hãy đi tìm lối thoát bằng cách đi tìm sức mạnh trong tâm hồn mình, soi rọi và tháo gỡ những khúc mắc. Cuốn sách “Tìm lại cái tôi đã mất” sẽ phần nào giúp bạn tìm lời tìm lời giải cho những bế tắc đang vướng phải,, tìm lại sức mạnh to lớn từ bản thân mà chúng ta đã đánh mất.

2. Dale Carnegie – bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp

Trên thế giới, mỗi người đều có chỗ đứng của riêng mình, đó chính là cái gọi là “Trời sinh ra ta, ắt có lý do để ta tồn tại”. Qua việc nghiên cứu các sách về thành công của Dale Carnegie, bạn có thể phát hiện mỗi người đều có cơ hội thành công, mấu chốt là ở thực tế thành tựu trong cuộc đời, chính như Dale Carnegie đã từng nói: “Một trăm lần suy nghĩ không bằng một lần hành động”.Cuốn sách này không chỉ bàn về chiến thuật và đạo lý trong nghệ thuật thành công của Dale Carnegie mà còn hàm chứa tinh hoa tư tưởng cuộc đời ông. Nó có giá trị tham khảo lớn đối với những ai muốn khiêu chiến với cuộc đời, đạt tới thành công, nâng cao bản thân.

3. Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

“Hài hước là bộ trang phục đẹp nhất mà con người có thể khoác lên mình để xử li các mối quan hệ giao tiếp””Người hài hước luôn có trái tim nóng””Nếu không biết đến sự hài hước và thú vị thì cuộc sống của con người thực sự quá khổ sợ””Người hài hước là người có khả năng thích nghi tốt nhất””Hài hước là ánh sáng của trí tuệ”Bởi vậy, trong cuộc sống, thêm một chút hài hước, bớt vài phần cứng nhắc là chúng ta dã có thểm niềm vui là lòng yêu đời.

Review sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) bản quyền tại đây với giá 162,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Bậc Thầy Giao Tiếp (Bộ 3 Cuốn) full

Cập nhật lúc 15:14 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận