[Tải ebook] Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

Taisach.org – Quyển sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 83000 độc giả đón đọc. Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life được bán với giá 83.300đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Kích Thước ⭐20.5 x 14.5 cm
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Số Trang ⭐224
⭕Nhà Xuất bản ⭐Tổng hợp TPHCM
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life pdf.

Có Thể Có - Có Thể Không - Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Bạn có thể tải sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life tại đây.

Review sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life nhận được 83000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Số Trang là 224.

Ngoài ra, Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life còn có Nhà Xuất bản là Tổng hợp TPHCM.

Ảnh chụp bìa sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Có Thể Có - Có Thể Không - Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life.

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Có Thể Có – Có Thể Không (tái bản từ cuốn Nội tâm bí ẩn) là một trong tám cuốn sách bán chạy thuộc hàng best seller của Robert Fulghum do Thời báo New York Times bình chọn. Cho đến nay 8 cuốn sách đã bán ra 17 triệu bản với 31 ngôn ngữ trên 103 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn, khiến bạn đọc ưu ái dành tình cảm như vậy cho những cuốn sách của Robert Fulghum? Câu trả lời đang chờ khi bạn lật mở từng trang của “Có thể có – Có thể không”.

Robert Fulghum chỉ ra trong mỗi người chúng ta tồn tại ba đời sống: đời sống xã hội, đời sống riêng tư và đời sống bí mật. Ở đó, đời sống xã hội của chúng ta xoay quanh các công việc và cuộc sống, nơi những nguyên tắc, pháp luật và các luật lệ khiến chúng ta cứ phải răm rắp tuân theo. Trong khi đó, đời sống riêng tư của chúng ta lại gắn với sự hiện diện của gia đình, bạn bè và hàng xóm, vốn là những người mà chúng ta phải quan tâm, tôn trọng, tuy những nguyên tắc, lề thói được đặt ra không chặt chẽ bằng đời sống xã hội.

Ngược lại với hai đời sống đó, đời sống bí mật của chúng ta diễn ra trong tâm trí mỗi người, là nơi mà hầu như mọi thứ đều có thể xảy ra. “Khi chẳng còn ai khác ở xung quanh, chính mỗi người mới có thể trả lời cho những điều mình suy nghĩ và hành động. Phân chia thành “thực tế” hay “hư cấu” không còn phù hợp ở đây nữa”, Robert Fulghum diễn giải.

Robert Fulghum nói thêm: “Chúng ta đề cập đến chính mình bằng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất số ít – “tôi” – nhưng bên trong nơi diễn ra đời sống bí mật có lẽ luôn tồn tại nhiều hơn một cá thể. Dường như lúc nào trong tâm trí tôi cũng có những cuộc đối thoại bất tận giữa tôi và một bản thể khác. Và kỳ quặc thay, bản thể đó lại thường thông minh hơn tôi”.

Trong cuốn sách của mình, Robert Fulghum đã gửi tới bạn đọc những câu chuyện được xem như chìa khóa để khám phá đời sống bí mật, cũng chính là đời sống “Có thể có – Có thể không” của mỗi người. Ở đó có những câu chuyện sâu sắc, thâm thúy; cũng có những câu chuyện mang tính hài hước.

Có lẽ, vì bản thân là người từng kinh qua nhiều công việc, vai trò như ca sĩ, họa sĩ, nhân viên kinh doanh, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư… nên những đề tài được Robert Fulghum đề cập trong cuốn sách hết sức phong phú và đa dạng. Có những đề tài mang tính cao siêu trong cảm hứng về tôn giáo, về toán học, âm nhạc cổ điển… nhưng được tác giả thể hiện bằng những câu chuyện gần gũi, giản dị.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!

►Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
►11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Mua sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life ở đâu.

Bạn có thể mua sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life bản quyền tại tại đây với giá 83.300đ.

Tìm kiếm liên quan

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life Full

Tải sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life ebook mobi

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life EPUB

Cập nhật lúc 6:33 - 01/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận