[Tải ebook] Cô thành trong gương PDF

Taisach.org – Quyển sách Cô thành trong gương viết bởi tác giả Thanh Trà và được  Tsujimura Mizuki phát hành. Cô thành trong gương được bán với giá 196,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cô thành trong gương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235227583
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả  Tsujimura Mizuki
Người Dịch Thanh Trà
NXB NXB Hà Nội
Trọng lượng (gr) 600
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 564
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cô thành trong gương pdf.

Cô thành trong gương

Bạn có thể tải sách Cô thành trong gương tại đây

Nội dung sách Cô thành trong gương.

Năm 2018, tác phẩm Cô thành trong gương đạt giải Honyataishou (giải thưởng do các nhà sách toàn Nhật Bản bầu chọn) lần thứ 15 và trở thành sách bán chạy tại Nhật.

TÓM TẮT:

Vì một tổn thương tâm lý, Kokoro từ chối đến trường, nhốt mình trong phòng. Những ngày tháng nhàm chán và buồn bã lặng lẽ trôi qua, cho đến một hôm, cô bé phát hiện tấm gương trong phòng mình phát sáng. Bước qua tấm gương, Kokoro nhận ra mình đang ở trong một tòa lâu đài lộng lẫy, cùng sáu người bạn chung hoàn cảnh.

Họ được tập hợp tại đó bởi ai và với mục đích gì? Bảy đứa trẻ cô độc buộc phải dấn bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ, trước khi đáp án cuối cùng mở ra, gây sững sờ và xúc động tột cùng.

Một câu chuyện tiếp thêm dũng khí cho tất cả những người lạc ra khỏi vòng quay cuộc sống, sẽ cuốn hút bạn cho tới những trang sách cuối.

Xem thêm:  [Tải ebook] Combo Lý Trí Và Tình Cảm + Kiêu Hãnh Và Định Kiến (Bộ 2 Cuốn) PDF

VỀ TÁC GIẢ:

Tsujimura Mizuki sinh tại tỉnh Yamanashi, Nhật Bản và là một nhà văn nổi tiếng, chủ nhân của rất nhiều giải thưởng văn học. Năm 2004, Tsujimura Mizuki đạt giải Mephisto với tác phẩm ra mắt Khu học xá bị lãng quên (tạm dịch). Năm 2011, cô tiếp tục đạt giải tác giả mới, giải thưởng Yoshikawaeijibungaku với tác phẩm Kết nối (tạm dịch). Chưa dừng ở đó, năm 2012, Tsujimura Mizuki thắng giải Naoki lần thứ 147 cùng tác phẩm Giấc mơ không lối thoát (tạm dịch).

Review sách Cô thành trong gương.

Đang cập nhật…

Mua sách Cô thành trong gương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cô thành trong gương bản quyền tại đây với giá 196,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cô thành trong gương PDF

Tải sách Cô thành trong gương ebook

Cô thành trong gương EPUB

Ngày xuất bản: May 27, 2022 @ 3:18 am

Cập nhật lúc 3:21 - 20/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận