[Tải ebook] Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ PDF

Taisach.org – Quyển sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Fahasa phát hành. Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ được bán với giá 69,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046844525
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 120
Kích thước 12 x 20
Số trang 123
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ pdf.

Có Gì Đâu Mà Buồn - Truyện Ngắn, Thơ

Bạn có thể tải sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ tại đây

Nội dung sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ.

Đừng sợ hãi và trốn tránh nỗi buồn. Hãy cứ can đảm đối mặt, cam đảm vượt qua. Vì chuyện nhỏ, chuyện lớn hay những chuyện không đâu… thì đến một lúc nào đó cũng sẽ qua đi.

Vậy thì, “có gì đâu mà buồn”!

Có những ngày, ta chẳng cần làm gì hay đi đâu mà lòng cũng thấy vui. Có những ngày, chỉ cần đưa mắt ra ngoài cửa sổ thấy trời xanh, mây trắng, nắng rải vàng khắp những con đường cũng khiến lòng bình yên và yêu đời biết bao… Thế nhưng, cũng có những ngày ta lại cứ vùi mình trong nỗi buồn. Khi vì chuyện cuộc sống, chuyện công việc; khi vì chuyện bạn bè, chuyện tình yêu, hay chuyện gia đình. Khi vì những điều cỏn con, nhỏ nhặt. Hoặc đôi khi chẳng cần lý do gì, ta cũng có thể buồn. Người ta nói nỗi buồn vô tâm, mặc con người ở lứa tuổi nào nỗi buồn cũng tìm đến làm phiền. Người ta ví nỗi buồn như cuộc gặp tình cờ, nhưng lại là cuộc gặp chẳng ai muốn, bởi không biết nó sẽ đến và đi lúc nào. Và những khi buồn, người ta lại đi tìm niềm vui cho mình, để hòng quên đi. Nếu bạn cũng đang buồn, hoặc một ngày nào đấy vì chuyện gì đó mà buồn và cần tìm cho mình “những giải pháp” để vơi đi nỗi buồn thì hẳn cuốn sách “Có gì đâu mà buồn” sẽ là một lựa chọn đáng yêu!

Xem thêm:  [Tải ebook] Khơi Lửa Sông Nile PDF

“Có gì đâu mà buồn” là sự kết hợp độc đáo giữa thơ và truyện ngắn, đằng sau những câu chữ mượt mà, tình cảm là những câu chuyện ấm áp, để bạn dù có thấy buồn thì đó cũng sẽ là những nỗi buồn dịu dàng và tràn đầy hy vọng. Đừng sợ hãi và trốn tránh nỗi buồn. Hãy cứ can đảm đối mặt, can đảm vượt qua. Vì chuyện nhỏ, chuyện lớn, hay những chuyện không đâu… thì đến một lúc nào đó cũng sẽ qua đi. Vậy thì, có gì đâu mà buồn!

Review sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ bản quyền tại đây với giá 69,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ PDF

Tải sách Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ ebook

Có Gì Đâu Mà Buồn – Truyện Ngắn, Thơ EPUB

Ngày xuất bản: May 25, 2022 @ 9:51 am

Cập nhật lúc 3:09 - 20/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận