[Tải ebook] Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) PDF

Taisach.org – Quyển sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) viết bởi tác giả Nomura Mizuki và được Thái Hà phát hành. Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) được bán với giá 53,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037795607
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Nomura Mizuki
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 13 x 21
Số trang 334
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) pdf.

Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1)

Bạn có thể tải sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) tại đây

Nội dung sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1).

Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel được nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình. Series Cô gái văn chương gồm 8 cuốn, mỗi cuốn là môt câu chuyện riêng biệt, nhưng tuyến nhân vật chính vẫn xuyên suốt cả bộ sách, và mỗi tập đều đan xen trong âm hưởng của một tác phẩm văn học nổi tiếng

Cô gái văn chương và tên hề thích chết là tập đầu tiên trong series light novel này, xoay quanh tác phẩm kinh điển Ningen Shikkaku (Mất tư cách làm người) của Osamu Dazai. Lấy bối cảnh học đường, cuốn sách đi vào những góc khuất tâm hồn con người, xoay quanh đời sống nội tâm phức tạp của một số bạn trẻ, xây dựng nên một câu chuyện bí ẩn, li kì, có đôi khi u uẩn, nhưng sau tất cả,Cô gái văn chương và tên hề thích chết vẫn truyền tải một thông điệp tươi sáng về tình bạn, về những mối rung động đầu đời , về niềm tin vào tương lai và sự sống.

Cô gái văn chương và Tên hề thích chếtlà một câu chuyệnthú vị, đáng yêu và lôi cuốn dành cho lứa tuổi teen. Truyện được viết với một văn phong mềm mại uyển chuyển,hài hước và nhẹ nhàng, những bí ẩn từ từ được giải đáp và phơi bày, những lời tự sự đầy cảm xúc của các nhân vật, những lời bày tỏ và thú tội đan xen, khiến cho câu chuyện trở nên vô cùng hấp dẫn và li kì. Các nhân vật trong truyện luôn cảm thấy lạc lõng và xa cách với thế giới, giống như nhân vật chính trong Mất tư cách làm người, họ phải đeo lên mình chiếc mặt nạ, diễn những trò cười cho mọi người xem, để không ai nhận ra rằng đằng sau lớp mặt nạ ấy là một trái tim khao khát muốn biết thế nào là tình yêu thương, sự tử tế, lòng thương xót.

Cô gái văn chương và tên hề thích chết có sức hút mạnh mẽ đến kỳ lạ đối với người đọc. “Bạn đã sống một cuộc sống thế nào?”, “Bạn có may mắn được thật sự sống đúng với cảm xúc của mình, hay bạn cũng giống như những nhân vật kia, khoác lên mình một lớp mặt nạ, diễn những trò hề để không ai biết được bạn đang nghĩ gì?”. Khi đọc Cô gái văn chương và Tên hề thích chết, dường như ai cũng phải tự đặt ra cho mình những câu hỏi như vậy. Và nếu bạn cảm thấy mình cũng giống như những nhân vật ấy, mình có thể hiểu được một chút những cảm xúc, những nỗi đau mà họ phải chịu – một điều mà không phải ai khi đọc Mất tư cách làm người hay Cô gái văn chương và tên hề thích chết cũng hiểu – thì bạn đã bị thu hút bởi ma lực ngòi bút của Nomura Mizuki cũng như Osamu Dazai.

Giới thiệu tác giả

Nomura Mizuki – Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Nhật Bản được mệnh danh là “Vương quốc của những bài hợp xướng”. Từ khi còn nhỏ, cô đã rất yêu thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành một nhà văn.

Với tác phẩm đầu tay Tiếng ca tại sân bóng bàn trên đỉnh Akagi, cô đã đoạt giải nhất dành cho hạng mục tiểu thuyết của giải thưởng Entame lần thứ 3 do Famitsu Entertainment tổ chức. Sở thích của cô là sáng ngủ, chiều ngủ, tối ngủ, nói chung là tất cả những gì liên quan tới ngủ. Những tác phẩm đã được xuất bản của cô là loạt truyện Sân bóng bàn, Bad! Daddy và Tình yêu thỏ bông.

Review sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1).

Đang cập nhật…

Mua sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) bản quyền tại đây với giá 53,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) PDF

Tải sách Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) ebook

Cô Gái Văn Chương Và Tên Hề Thích Chết (Tập 1) EPUB

Cập nhật lúc 15:36 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận