[Tải ebook] Cô Gái Tháng Mười PDF

Taisach.org – Quyển sách Cô Gái Tháng Mười viết bởi tác giả Lê Huy Hoàng và được Thái Hà phát hành. Cô Gái Tháng Mười được bán với giá 78,300₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cô Gái Tháng Mười PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037798318
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Lê Huy Hoàng
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 450
Kích thước 15 x 21
Số trang 450
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cô Gái Tháng Mười pdf.

Cô Gái Tháng Mười

Bạn có thể tải sách Cô Gái Tháng Mười tại đây

Nội dung sách Cô Gái Tháng Mười.

Năm 15 tuổi, Lạc tình cờ gặp một cô bé và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không kịp hỏi tên, mang trong mình một tình yêu không thể thổ lộ, Lạc đã biến cô bé thành nguồn cảm hứng để viết nên những câu chuyện của mình. 7 năm sau, Lạc giờ đã trở thành một nhà văn nổi tiếng. Trong một buổi giao lưu với độc giả, Lạc gặp một cô gái và hai người ngay lập tức cảm mến nhau. Khi cô gái đưa Lạc về nhà ra mắt bố mẹ, Lạc đã bất ngờ khi nhận ra em gái người yêu chính là cô bé năm nào. Một chuyện tình tay ba bắt đầu, mỗi người đại diện cho một quan điểm về tình yêu và hôn nhân trong thời hiện đại. Một câu chuyện đẹp với nhiều uẩn khúc. Không phải một cái gì đó bi đát, đau thương, hay éo le, chỉ là một câu chuyện mà ai cũng có thể thấy mình là nhân vật chính.

Xem thêm:  [Tải ebook] Khoảnh Khắc Mùa Xuân PDF

Trích đoạn

Cô gái trẻ Kiều Trang đang mang một tâm trạng khá phức tạp, vừa lo lắng hồi hộp lại vừa phấn khích mong đợi. Căn nguyên của tâm trạng ấy cũng không có gì bí ẩn, chỉ là Trang sắp đưa bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ. Hai người đã biết chuyện Trang có bạn trai được một thời gian, và đã năm lần bảy lượt giục đưa anh ta về giới thiệu. Thế rồi cuối cùng thì Lạc, bạn trai của Kiều Trang, cũng đồng ý chọn một ngày để đến nhà bạn gái.

Đối với Kiều Trang mà nói, sự kiện này mang một ý nghĩa trọng đại. Đây là lần đầu tiên Trang giới thiệu bạn trai với gia đình. Mà nói đúng hơn, Lạc cũng mới chỉ là người bạn trai đầu tiên của cô. Bạn đang hình dung ra một cô gái nhỏ học cấp ba, hay một cô sinh viên năm nhất năm

hai trẻ trung thơ ngây? Không, Kiều Trang năm nay đã hai mươi sáu tuổi. Làm thế nào mà một cô gái hai mươi sáu tuổi mới yêu đương lần đầu? Có lẽ chính Trang cũng thấy chạnh lòng về chuyện này. Thực ra Trang không phải là một cô gái xấu xí. Khuôn mặt trắng trẻo, hơi tròn, đôi mắt lá răm và cái mũi cao chỉ ra rằng chủ nhân của chúng là một cô gái ưa nhìn, nói đúng ra là xinh xắn hơn rất nhiều người. Dứt khoát sẽ không có ai cho rằng vấn đề nhan sắc là lý do cho sự muộn màng trong tình cảm của Trang. Thật ra, nó là một điều khác hẳn: bấy lâu nay Trang quá tập trung cho chuyện học hành.

Review sách Cô Gái Tháng Mười.

Đang cập nhật…

Xem thêm:  [Tải ebook] Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kimetsu No Yaiba - Tập 23 - (Bản Siêu Đặc Biệt + Box Set Sách) PDF

Mua sách Cô Gái Tháng Mười ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cô Gái Tháng Mười bản quyền tại đây với giá 78,300₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cô Gái Tháng Mười PDF

Tải sách Cô Gái Tháng Mười ebook

Cô Gái Tháng Mười EPUB

Ngày xuất bản: May 24, 2022 @ 4:15 pm

Cập nhật lúc 1:08 - 20/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận