[Tải ebook] Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa PDF

Taisach.org – Quyển sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa viết bởi tác giả Nguyễn Hải Nhật Huy và được Phương Nam phát hành. Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045854174
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Nguyễn Hải Nhật Huy
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 20
Số trang 338
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa pdf.

Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa

Bạn có thể tải sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa tại đây

Nội dung sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa.

Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa kể về chuyến phiêu lưu đổi đời của một cô gái Sài Gòn đến Pakistan tìm gặp người mình yêu. Câu chuyện là bức tranh, kiểu, siêu nhiều màu sắc được vẽ lên bởi tình yêu, tôn giáo, khát vọng tự do cá nhân, sự chia ly và tái hợp. Nó khắc hoạ thân phận của hàng đống tầng lớp trong xã hội loài người: tiểu thương Instagram, bà bán chè bưởi, nhân viên văn phòng, nhà kinh doanh địa ốc, pêđê, Taliban fan club, mèo, lái xe taxi, phóng viên vân vân và vân vân.

“… Anh hải quan có bộ mặt ngầu lạnh tanh. Ảnh hết lật trang trước rồi lật trang sau cái hộ chiếu của tôi, săm soi ba lần bảy lượt. Ảnh ngóc đầu lên hỏi:

“Em đi sang Pakistan với mục đích gì?”

“Dạ con đi du lịch.”, tôi phịa ra một lý do khác gọn gàng hơn.

“Em đi du lịch gì bên đấy?”, anh hải quan hỏi.

“Dạ con đi leo núi.”

Ảnh dòm tôi từ đầu tới chân. Tôi không biết mình có bốc phét quá ngu về chuyện leo núi không, nhìn vào cái hình thể một mét sáu, nặng bảy chục ký lô này, chẳng ai tin được là tôi đang đi leo núi ở Pakistan. Mà thậm chí kể cả khi tôi không nhắc tới chuyện leo núi thì cũng khó có ai lại đi liên kết giữa tôi và chuyến đi một mình tới Pakistan cả. Tôi nói cho bạn biết, tôi sinh ra ở quận Nhứt, Sài Gòn, và tôi cực kỳ diêm dúa, và tôi hợp thời trang. Tôi là một fashionista. Tôi là cái dạng sẽ đi từ chân tháp Bitexco ra chợ Bến Thành bằng taxi. Nếu ai đó bắt tôi phải đi bộ thì tôi sẽ than trời than đất, mặc dù trên đường đi kiểu gì tôi cũng chụp cỡ hai chục cái selfie là ít. Tôi là dạng như vậy đó. Có cả đống dạng người trên đời, nếu bạn thuộc dạng này thì hiếm khi bạn làm mấy việc mà dạng kia làm và ngược lại. Nếu bạn là dân fashionista ở quận Nhứt thì hiếm khi nào bạn đi đâu đó một mình tới mấy chỗ không có tính chất phông nền cao. Kiểu, nếu một đứa con gái như tôi nói với bạn rằng nó sắp đi ra nước ngoài chơi thì bạn sẽ liên hệ ngay tới mấy cái trung tâm mua sắm ở Singapore, Hồng Kông các kiểu.

“Em đi một mình à?”, ảnh trợn mắt.

“Dạ con đi theo tour.”, tôi phịa một trăm phần trăm.

“Tour nào đâu?”, ảnh nhướn người lên, nhìn sau lưng tôi xem có ai có vẻ đang đi cùng không, nhưng không có. Sau lưng tôi là hai bà già Hàn Quốc đang tụm đầu nói chuyện.

“Em qua bên đó mới nhập vô đoàn ạ.”, tất nhiên chẳng có đoàn nào cả.

Ảnh nhìn tôi bằng một ánh nhìn nửa lườm lườm nửa thương cảm. Ảnh lại cụp mặt xuống săm soi hộ chiếu tiếp. Xong ảnh đưa trả lại cho tôi. Tôi cầm cái hộ chiếu bằng hai tay, cám ơn, rồi tôi chạy tót về phía cửa khởi hành. Tôi chạy huỳnh huỵch trên cái hành lang bằng nhôm và kính dẫn lên cửa máy bay. Tôi suýt quên luôn cái cùi vé ở quầy soát vé. Tôi là người cuối cùng lên máy bay. May phước, cửa vẫn mở. Vậy là tôi đã hết đường về. Tôi đã bước lên lưng cọp. Từ đây trở đi mặc dòng đời đưa đẩy…”

Trích Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa

Review sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa.

Đang cập nhật…

Mua sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa PDF

Tải sách Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa ebook

Cô Gái Hà Nội Mập Mặc Burqa EPUB

Cập nhật lúc 15:36 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận