[Tải ebook] Cô Dâu Mất Chồng PDF

Taisach.org – Quyển sách Cô Dâu Mất Chồng viết bởi tác giả Didier van Cauwelaert và được Nhã Nam phát hành. Cô Dâu Mất Chồng được bán với giá 54,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Cô Dâu Mất Chồng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235200302
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Didier van Cauwelaert
NXB Thời Đại
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 13 x 21
Số trang 228
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Cô Dâu Mất Chồng pdf.

Cô Dâu Mất Chồng

Bạn có thể tải sách Cô Dâu Mất Chồng tại đây

Nội dung sách Cô Dâu Mất Chồng.

Marc tử nạn. Bany thì choáng váng. Marlène thẫn thờ. Jean-Claude đau lòng. Lucas chán nản. Nhưng trên hết, cả bốn người bạn sẽ vì thế mà có nguy cơ phải ra đường ở vì cậu bạn thân nhất của họ, nhà tài trợ tài năng, danh tiếng và giàu có của họ đã để lại toàn bộ quyền thừa kế cho cậu em song sinh xấc xược Jérôme.

Rồi Vân Hương xuất hiện – lần đầu đến Paris hoa lệ và còn chưa hay tin vị hôn phu của mình đã qua đời nhưng đã kịp quyến rũ Bany, làm ngất ngây Marlène, khiến Jean-Claude say tình đắm đuối, thức tỉnh Lucas và làm sống dậy Marc – mang năm người bạn trở lại với nhau như chưa hề có chuyện chia ly.

Bí quyết duy nhất cô nàng người Á nhỏ bé, mong manh nhưng tràn đầy sức sống đó: Tình Yêu. Với Cô dâu mất chồng, Didier van Cauwelaert,chủ nhân của giải Goncourt danh giá năm 1994, đã dẫn dắt độc giả đi vào một câu chuyện tình kỳ lạ, bất ngờ và cảm động giữa sáu con người, với một vẻ điềm nhiên duyên dáng tới nỗi độc giả bị cuốn vào cuộc sống của các nhân vật tự lúc nào chính họ cũng không hay.

Câu chuyện được lần lượt kể bởi bốn người trong nhóm bạn thân tạo cảm giác hồi hộp chờ đợi tới nỗi độc giả buộc phải đọc một mạch từ đầu chí cuối, vì tò mò và vì xúc cảm trào dâng.” (www.critiqueslibres.com)

Review sách Cô Dâu Mất Chồng.

Đang cập nhật…

Mua sách Cô Dâu Mất Chồng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cô Dâu Mất Chồng bản quyền tại đây với giá 54,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Cô Dâu Mất Chồng PDF

Tải sách Cô Dâu Mất Chồng ebook

Cô Dâu Mất Chồng EPUB

Cập nhật lúc 15:35 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận