[Tải ebook] Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) PDF

Taisach.org – Quyển sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) viết bởi tác giả Nguyễn Đình và được Phương Nam phát hành. Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) được bán với giá 268,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8932000130079
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Nguyễn Đình
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 850
Kích thước 21 x 21
Số trang 309
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) pdf.

Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N)

Bạn có thể tải sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) tại đây

Nội dung sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N).

Chợ Lớn, với tôi, dù đã đến, đi không biết bao lần, nhưng mỗi lần hạnh ngộ, lại tìm thấy trong đó những chất liệu sống hấp dẫn thông qua những chi tiết nhỏ của đời thường, có thể là ngôn ngữ, ẩm thực, những nhân vật, văn hóa, nghệ thuật, lễ hội, tâm linh, không gian kiến trúc… tất cả được biểu đạt một cách rõ nét và đậm đặc. Vẻ đẹp riêng của Chợ Lớn xưa nay, khác biệt hẳn với những “China Town” khắp vùng Đông Nam Á và ở cả châu Âu mà quá trình theo nghề báo tôi có cơ may được tiếp cận.

Hiếm không gian sống của cộng đồng Hoa kiều nào trên thế giới lại được bố cục chặt chẽ, đa dạng, giàu bản sắc như Chợ Lớn. Thế nên, những chuyện nhỏ bình dị ở Chợ Lớn với tôi thực sự là một kho tàng mà cứ mỗi ngày ra vào, lại tìm thấy trong đó những nét duyên khác biệt, khiến niềm dam mê khám phá không gian sống ấy ngày càng thêm mãnh liệt hơn. Chợ Lớn cũng là điểm hẹn lý tưởng để mỗi dịp có bạn bè đến tìm hiểu muôn mặt vẻ đẹp Sài Gòn xưa và nay, không gian ấy luôn là một trong những điểm đến mà tôi muốn giới thiệu cùng mọi người. Những câu chuyện về kiến trúc, ẩm thực, mỹ thuật, tín ngưỡng bản địa, cuộc sống đời thường… ở Chợ Lớn, luôn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách phương xa.

Review sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N).

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) bản quyền tại đây với giá 268,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) PDF

Tải sách Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) ebook

Chuyện Nhỏ Chợ Lớn (N) EPUB

Cập nhật lúc 15:35 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận