[Tải ebook] Chuyện Lạ Phi Châu PDF

Taisach.org – Quyển sách Chuyện Lạ Phi Châu viết bởi tác giả Hảo Phạm Fiori và được Kim Đồng phát hành. Chuyện Lạ Phi Châu được bán với giá 59,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyện Lạ Phi Châu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042150545
Tên nhà cung cấp Kim Đồng
Tác giả Hảo Phạm Fiori
NXB Kim Đồng
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 14 x 23
Số trang 164
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chuyện Lạ Phi Châu pdf.

Chuyện Lạ Phi Châu

Bạn có thể tải sách Chuyện Lạ Phi Châu tại đây

Nội dung sách Chuyện Lạ Phi Châu.

Chuyện lạ Phi châu” là tổng hợp những câu chuyện về con người, những mảnh đời hay sự kiện mà Hảo Phạm Fiori được tận mắt chứng kiến trên hành trình trải nghiệm ở châu Phi tại Kenya, Tanzania, Sudan và Ethiopia trong hơn 10 năm qua.

Không giống tưởng tượng ban đầu rằng châu Phi là nơi nóng nực và khô cằn, đầy cát bụi và sỏi đá, Kenya tựa một bức tranh thiên nhiên diễm lệ với rất nhiều cây xanh, hoa cỏ, chim muông đủ sắc màu, là những thảo nguyên savanna mênh mông nơi hàng đàn hươu cao cổ đủng đỉnh gặm những cành cây keo đầy gai, là đỉnh Kilimanjaro hùng vĩ, là bầu trời lồng lộng với hàng vạn vì sao lấp lánh trong đêm; là một Sudan khô nóng với những trận bão cát và vô số kim tự tháp lớn nhỏ trên sa mạc Sahara rộng lớn hay một Tanzania nóng ẩm không khác gì khí hậu ở Hà Nội vào hè.

Sau gần 5 năm sinh sống, Kenya đã trở thành ngôi nhà thứ hai của gia đình, nơi họ để lại một phần trái tim đối với mảnh đất kì diệu và những con người giản đơn, hồn hậu. Đó là những trải nghiệm vô giá mà chỉ khi thực sự “sống” trong nó, bạn mới có thể cảm nhận được, như Karen Blixen đã mô tả trong cuốn sách “Xa mãi châu Phi” (Out of Africa) của bà: “Khi bắt được nhịp điệu của Phi châu, bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ đều hòa hợp trong thứ âm nhạc của riêng nó.”

Review sách Chuyện Lạ Phi Châu.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Lạ Phi Châu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chuyện Lạ Phi Châu bản quyền tại đây với giá 59,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chuyện Lạ Phi Châu PDF

Tải sách Chuyện Lạ Phi Châu ebook

Chuyện Lạ Phi Châu EPUB

Cập nhật lúc 15:35 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận